Đồng hồ Casio Edifice ECB-800 dây kim loại đậm chất thể thao

EDIFICE là dòng đồng hồ chronograph thể thao sở hữu hiệu suất cao. Được kết hợp với thiết kế năng động, tích hợp cùng công nghệ tiên tiến. Nhắc đến dòng sản phẩm này thì không thể không nhắc đến Casio Edifice ECB-800. 

Đồng hồ Casio Edifice Thanh Xuân ECB-800 là một chiếc đồng hồ đặc trưng cho loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến với các tính năng hiện đại. Đi cùng là thiết kế màn hình LCD lớn để hỗ trợ việc theo dõi các thông số. Chi tiết này mô phỏng màn hình xe thể thao, và nó sẽ có sẵn trong ba mô hình.

Việc áp dụng một màn hình LCD lớn với khả năng hiển thị đa chức năng sẽ tạo điều kiện cho việc cơ chế quay số chronograph, kết hợp các màn hình kim số truyền thống và kỹ thuật số. Các tính năng bao gồm chức năng đo lường 1/1000 giây, được tích hợp và cải tiến hoạt động khi có thể kết nối cùng với điện thoại thông minh của bạn. Đừng bỏ lỡ những thông tin ngay dưới đây mà Đồng hồ SK cung cấp cho bạn.

Casio edifice ecb-800

Casio Edifice ECB-800 Chronograph phiên bản mới này được thiết kế với kiểu dáng và chức năng lấy cảm hứng từ xe đua thể thao. ECB-800 full-dot để cho phép hiển thị đồ thị thời gian ghép. Đồ thị thời gian này cung cấp một dấu hiệu trực tiếp của xu hướng thời gian lap và xác định nhanh chóng của thời gian được cập nhật nhanh nhất.

Các sản phẩm thuộc loạt đồng hồ này cung cấp các tính năng thời gian thể thao mở rộng, đặc biệt  bao gồm cả khả năng thiết lập thời gian đua mục tiêu. Sản phẩm có khả năng kích hoạt đếm ngược 30 giây đến thời gian mục tiêu trên mỗi vòng, được hiển thị ở ô mặt số phụ. Đếm ngược là tính năng vô cùng hữu ích cho việc dự đoán thời gian khi xe đua tốc độ cao quay lại và đo khoảng thời gian đến vòng đích. 

Casio edifice ecb-800

Thời gian quét được có độ chia nhỏ nhất là 1/1000th của giây, với bộ nhớ 200 vòng. Chiếc đồng hồ này mang lại tiện ích cho các tay đua nhờ vào việc mô phong các tính năng của loại xe thể thao. Có thể kể đến  bao gồm quay số tốc độ trung bình, giúp nó hữu ích không chỉ cho các thành viên của đội đua hoạt động. Mà còn cho khán giả muốn hiểu rõ hơn về tính năng và bản chất.

ECB-800 được trang bị mô-đun với công cụ kết nối đặc biệt, giúp ghép nối với điện thoại thông minh và nhận dữ liệu thời gian chính xác ở mọi nơi trên thế giới. Bộ máy này cho phép dữ liệu chi tiết đồng hồ được chuyển sang ứng dụng điện thoại thông minh, cho phép xem và lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng điện thoại thông minh được kết nối EDIFICE, giúp dễ dàng cài đặt các chức năng đồng hồ khác nhau. Có thể kể đến như:

– Tự động cập nhật thời gian

– Giờ thế giới cho hơn 300 thành phố và hơn 30 múi giờ

– Chuyển và lưu dữ liệu đồng hồ bấm giờ

– Chỉ báo thời gian vạch đích

– Cài đặt báo thức và lặp lại báo thức

– Trình tìm kiếm điện thoại, phát tín hiệu âm thanh

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ khác tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây
Hotline: 1900-3390
Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

>>> Xem thêm:

Đồng hồ Casio Nam MTP-VD01D-2BVUDF  ấn tượng nhất năm 2020

Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Nhất Thiết Phải Đeo Đồng Hồ?

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ CASIO SGW-100 ĐANG HOT HIỆN NAY