Chế độ chăm sóc sau khi nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Vậy khi thực hiện phương pháp phẫu thuật xong thì cần chăm sóc nâng mông sau khi nội soi như thế nào, cùng tìm hiểu với Venus by Asian

Sử dụng phương pháp nâng mông nội soi là giải pháp tối ưu giúp khách hàng không phải luyện tập thể hình chăm chỉ mà vẫn được sở hữu một cơ thể săn chắc và quyến rũ. Phương pháp này không chỉ sử dụng phẫu thuật nội soi an toàn mà còn giúp vòng 3 của bạn trở nên gợi cảm và săn chắc hơn.

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật độn mông mà có sự tác động trực tiếp đến vòng 3 của cơ thể. Từ đó mang đến khả năng làm cải thiện kích thước và giúp tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả nhất.

nâng mông nội soi

Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành thông qua hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng với kích thước nhỏ từ đó hạn chế tối đa việc xâm lấn để lại cho cơ thể sau khi làm đẹp. 

Đặc biệt là đường phẫu thuật sẽ được thực hiện ngay ở vị trí khe mông. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các thao tác phẫu thuật nội soi để bóc tách và tạo khoang từ đó đưa túi độn mông dễ dàng vào cơ thể. Từ đó sẽ đạt được hiệu quả tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng.

Khi phẫu thuật thành công thì kết quả đạt được sẽ là bạn sẽ sở hữu một vòng 3 căng tròn, quyến rũ từ đó giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Nâng mông bằng hình thức nội soi hiện đại là phương pháp phẫu thuật an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Đặc biệt là toàn bộ quy trình nâng mông rất nhanh chóng thực hiện đơn giản. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian hồi phục và đảm bảo an toàn với tính mạng một cách tuyệt đối.

Phương pháp chăm sóc nâng mông nội soi hiệu quả

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông nội soi, khách hàng cần phải tuân thủ những hướng dẫn cách chăm sóc và chỉ định của bác sĩ để giúp thời gian phục hồi trở nên ngắn đi và có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

nâng mông nội soi 1

Sinh hoạt sau khi nâng mông

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, đa số khách hàng đều gặp phải tình trạng đau nhức, sưng ở vùng mông và sẽ có xu hướng giảm bớt dần trong vòng 1 tuần. Để cảm thấy thoải mái thì bạn nên chườm lạnh ở 2 ngày đầu tiên và chườm ấm ở 2 ngày tiếp theo.

Chỉ nên tiến hành chườm ở vị trí khu vực lân cận mông và tuyệt đối không được tác động hay đè lên khu vực vừa được phẫu thuật. Hơn nữa, mông cũng cần được băng ép ở 3 ngày đầu tiên và duy trì mặc quần định hình ít nhất là 1 tháng.

Tư thế ngủ

Khoảng thời gian 7 ngày đầu sau khi nâng mông nội soi thì bạn nên ngủ ở tư thế nằm sấp. Bởi tư thế nằm ngửa sẽ khiến cho vết khâu bị chảy máu do chưa lành, khiến vị trí túi độn bị lệch và không đối xứng.

Sau khi cắt chỉ, bạn có thể nằm ngửa trở lại, nhưng vẫn nên chú ý sử dụng gối chữ U sẽ giúp cho khu vực vòng 3 không có sự tiếp xúc hay tì đè trực tiếp với bề mặt giường.

Do đó, bạn cần lưu ý chăm sóc mông sau khi phẫu thuật một cách đảm bảo nhất. Từ đó sẽ giúp cơ thể trở nên hoàn hảo hơn với vòng 3 săn chắc và căng tròn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Muốn gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé

>>> Đồng hồ Casio Nam MTP-VD01D-2BVUDF  ấn tượng nhất năm 2020