29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
03/02/2023
Image default
Blog

Một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô, không thể bỏ qua

Giải pháp để mọi người chống nắng cho ô tô là dán phim cách nhiệt, đó là một giải pháp rất đối mà có thể chúng ta chưa tìm ra một phương pháp thay thế nào khác. Phim cách nhiệt ô tô vừa giúp bảo vệ đồ nội thất cũng như bảo vệ sức khỏe chúng ta và cũng có nhiều tác dụng đặc trưng khác mà ta phải kể đến là độ bền của phim rất cao, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhưng khi sử dụng chúng ta chỉ biết mua về dán lên xe và dùng nó, và định kỳ chỉ biết đến bảo dưỡng theo lời của thợ kỹ thuật đã dán phim cho bạn. Vì vậy, để đảm bảo việc sử dụng phim cách nhiệt được lâu dài thì sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn biết một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô, bạn cần phải biết nhé.

Tại sao bạn nên dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Như các bạn thấy phim cách nhiệt có nhiều công dụng đem đến cho chúng ta sự thoải mái, tự tin khi đi xe mà không thấy khó chịu bởi sự nóng bức, tia cực tím. Phim giúp bảo vệ bạn bởi tia cực tím gây hại, bảo vệ các thiết bị ở trong xe khỏi bị bạc màu, giảm sức nóng từ bức xạ mặt trời giúp thoáng mát trong xe tạo không gian thoáng mát cho bạn thoải mái khi đi xa.

Tránh bị bạc màu, nứt gỉ hay rách vỡ của các đồ nội thất bên trong xe ô tô do ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Từ đó giúp bạn không tốn tiền vào các khoản như sửa sang, mua sắm lại đồ bên trong xe. Đồng thời, giúp bạn lái xe không bị chói mắt hay những vấn đề về tai nạn do khả năng quan sát thấp.

Các lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô

Chọn phim phù hợp với ô tô của bạn

Việc chọn được sản phẩm phim ưng ý với bạn thì cũng rất khó, bởi thị trường ngày nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt với chất lượng mẫu mã khác nhau. Bạn hãy chọn loại phim được xuất xứ từ America, được cấu tạo bằng công nghệ nano sẽ giúp hấp thụ và phản nhiệt ra ngoài, giúp cho không gian bên trong xe vừa rộng rãi, vừa thoáng mát hơn. Hơn nữa, nên chọn các dòng phim màu sẫm cho kính lái với khả năng xuyên sáng cao để giúp bạn quan sát tốt hơn, và tạo tính riêng tư cao cho bạn khi ngồi trong xe.

Nên vệ sinh mặt kính thật kỹ

Khi chúng ta làm việc gì đó thì chúng ta nên cọ, rửa, lau chùi nó thật kỹ. Dán phim cách nhiệt cũng vậy, quá trình vệ sinh sạch sẽ rất quan trọng, đòi hỏi thợ kỹ thuật phải vệ sinh nhiều lần bằng xà phòng và khăn lau. Khi vệ sinh bạn cần phải để ý không để các hạt bụi nhỏ li ti bám vào, thì khi đó quá trình vệ sinh sẽ được hoàn thành, bởi nó là tiền đề cho việc dán phim nên bạn phải lưu ý làm cẩn thận bước này.

phim cách nhiệt ô tô Clasiss dán Mercedes S450
phim cách nhiệt ô tô Clasiss dán Mercedes S450

Không kéo cửa kính quá nhiều trong vòng 2 đến 5 ngày

Khi bạn dán phim cách nhiệt xong thì không nên kéo cửa kính trong ngày đầu tiên khi dán về, bởi mới dán xong lớp phim vẫn chưa bám chắc vào mặt kính ô tô, nên bạn không được đụng vào nó để không bị bong. Và bạn nên giữ nguyên kính sau khi dán, để càng lâu càng tốt sẽ giúp phim bám chắc vào kính và tăng tuổi thọ của phim.

Không rửa xe ngay sau khi dán phim

Nếu trường hợp bạn rửa xe ngay sau khi dán thì lớp phim sẽ bị bong ngay sau vài ngày. Vì vậy, bạn nên để lớp keo của phim cần thời gian để bám chắc hơn, sau 4 ngày là bạn có thể rửa xe.

Không để xe dưới trời nắng

Mới dán phim xong các bạn phải để xe trong mát, khi tác dụng trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ có khả năng lớp keo có thể bị bong và giảm tuổi thọ đi đáng kể.

Đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

  • Anh Quan Insulation Films Co., Ltd
  • Hotline: 096.114.1910 (Mr Sâm)
  • Add: No 23. Alley 88 Trung Kinh Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
  • Email: [email protected]
  • Website: www.classiswindowfilm.vn

Xem thêm:

https://cklpp.org/vantagefx-la-gi/

https://cklpp.org/cach-mo-tai-khoan-voi-vantagefx-dang-nhap/

Related posts

Tẩy trang bằng dầu dừa

Hồng Anh

Cần tìm người nuôi bệnh có kinh nghiệm, tận tâm

Hồng Anh

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất văn phòng giám đốc

Hồng Anh

Leave a Comment