24 C
Thành phố Hồ Chí Minh
04/02/2023
Image default
Tin tức

Cập nhật tin hót hòn họt từ công ty bao bì jumbo

Công ty bao bì jumbo là một trong những cơ sở chuyên sản xuất bao FIBC giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu thiếu những chiếc bao bì jumbo chất lượng cao, chắc chắn ngành sản xuất-giao thương buôn bán của chúng ta sẽ ảnh hưởng không hề nhẹ. Nhân đây chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn đọc những tin tức mới nhất về ngành sản xuất bao bì jumbo của công ty TNHH EEP Vietnam.

Giới thiệu chung về sản phẩm của công ty bao bì jumbo
Giới thiệu chung về sản phẩm của công ty bao bì jumbo

Giới thiệu chung về sản phẩm của công ty bao bì jumbo

Sau 16 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực sản xuất bao bì Polypropylene dệt. Dựa trên nhu cầu chung của người dân trong việc sản xuất kinh doanh, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải có một cầu nối cung cấp, hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. 

Từ đó sản phẩm bao Jumbo chính thức được nghiên cứu, chế tạo thành công và sản xuất trên quy mô lớn. Rồi những chiếc bao bì jumbo 500kg, 800kg, 1 tấn và 2 tấn từ nhà sản xuất được phân phối tới khách hàng tại Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới.

Đó là lý do Công ty TNHH EPP Việt Nam được thành lập với mục tiêu trở thành trung tâm đầu mối cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Những sản phẩm bao bì jumbo của công ty EEP có chất lượng ổn định, Giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, nhờ thế nó luôn được chào đón và trọng dụng ở mọi nơi.

Các sản phẩm chính làm nên thương hiệu của công ty bao bì jumbo

Các sản phẩm bao bì jumbo của công ty EEP Vietnam làm ra chủ yếu là để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân. Nên hiện nay, công ty đang cung cấp các mặt hàng bao bì Jumbo loại A, B, C, bao theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch, bao thoáng khí, bao đựng nông sản và gỗ, bao UN,.. 

Tất cả các sản phẩm do công ty làm ra đều theo tiêu chuẩn ISO. Với công suất hiện tại là cho ra lò khoảng 18 triệu sản phẩm mỗi năm.

Vai trò và tầm quan trọng của việc sử dụng bao bì jumbo hiện nay

Thị trường bao jumbo được cho là đang có xu hướng phát triển mạnh trên toàn cầu. Trong hoàn cảnh rác thải nhựa khó phân hủy, tràn lan khắp mọi nơi. Túi jumbo được xem là giải pháp tối ưu và thiết thực nhằm khôi phục một môi trường xanh-sạch-đẹp.

 Chỉ mới vài năm trước, vật liệu dệt được chọn là giải pháp hàng đầu để đóng gói các sản phẩm nặng nhằm bảo quản lâu trong quá trình vận chuyển. Đến nay, đa số các doanh nghiệp đã thay đổi sang bao jumbo nhờ những ưu điểm vượt trội nó sở hữu. Điều đó đã làm tăng khả năng bảo vệ vật liệu được vận chuyển cao hơn, vận chuyển hàng hiệu quả hơn hơn và tiết kiệm chi phí cho chủ hàng.

Ngoài ra, còn có một lý do nữa khiến bao jumbo được tất cả mọi người ưa thích sử dụng, đó là nhờ những ưu điểm về tính tiện lợi.

Những mặt hàng khó bảo quản như đường, bột mì, thực phẩm…có thể được lưu trữ dễ dàng nhờ tính linh hoạt của chúng. Đồng thời các sản phẩm đó có thể được vận chuyển mà không cần pallet.

Xét về chiến lược dài hạn, bao jumbo made in Vietnam được dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường bao jumbo toàn cầu trong giai đoạn tới. Tại các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, hay Việt Nam, nhu cầu sử dụng bao jumbo được dự đoán sẽ tăng lên theo đà phát triển công nghiệp hóa và xuất nhập khẩu ngày càng tăng. 

Lợi ích của việc sử dụng bao bì jumbo một cách phổ biến

Khi sử dụng bao bì jumbo thường xuyên, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thấy lợi ích chính của FIBC là thiết kế linh hoạt. Nhờ thiết kế khoang hình cầu đặc trưng, bao jumbo có thể đựng bất kỳ sản phẩm nào bất kể hình dạng của nó có ra sao. 

Một số loại FIBC có tráng mặt trong trọng lượng tương đối nhẹ còn chịu được tải trọng làm việc cao, sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế khi vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra tiện ích của nó còn cho phép bạn có thể tùy ý điều chỉnh thiết kế túi của mình sao cho hợp với phương thức vận chuyển bạn muốn.

Xem thêm bài viết:

Trang điểm là gì? Bí quyết để có một lớp trang điểm hoàn hảo nhất

Khắc phục huyệt thái dương thấp lõm với 4 phương pháp thẩm mỹ

Trên đây là những cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm túi jumbo của công ty bao bì jumbo EEP Vietnam. Mong rằng bài viết đã giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra một giải pháp tối ưu trong việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Nếu có nhu cầu mua bao Jumbo giá rẻ, chất lượng, bạn hãy truy cập https://epp.vn để tham khảo mẫu mã hoặc liên hệ +84 986.002.888 ngay để được báo giá chi tiết.

Related posts

Những thông tin về tàu cánh ngầm đi vũng tàu bạn cần biết

Hồng Anh

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái

Hồng Anh

Đồng hồ Casio Edifice ECB-800 dây kim loại đậm chất thể thao

Hồng Anh

Leave a Comment