Bí quyết khắc phục nhược điểm phòng ngủ nhỏ bằng sàn gỗ công nghiệp

Cải thiện phòng ngủ nhỏ với sàn gỗ công nghiệp là một trong những giải pháp được nhiều gia chủ và các kiến trúc sư áp dụng hiện nay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về bí quyết khắc phục nhược điểm phòng ngủ nhỏ bằng sàn gỗ này!

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp

Nhược điểm đầu tiên và cũng là nhược điểm lớn nhất của phòng ngủ có không gian nhỏ đó chính là vấn đề ánh sáng. Ở những không gian phòng ngủ nhỏ thông thường ánh sáng sẽ khá hạn chế, vì thế mà căn phòng trông có vẻ u ám, thiếu không khí hơn.

Lựa chọn các mẫu ván sàn công nghiệp có màu nhạt, sáng hoặc màu ombre Lựa chọn các mẫu ván sàn công nghiệp có màu nhạt, sáng hoặc màu ombre

Để khắc phục nhược điểm này và giúp không gian phòng thêm sáng sủa bạn có thể lựa chọn các mẫu ván sàn công nghiệp có màu nhạt, sáng hoặc màu ombre. Bên cạnh đó hãy lựa chọn màu tường nhà như màu be hoặc màu bạc hà nhạt vì đây là những màu sắc có tác dụng mở rộng không gian hơn. Còn nếu bạn lại thích các tông màu trầm, màu tối thì hãy chú ý khéo léo hơn trong việc kết hợp nội thất cùng tông.

Để làm được điều này, nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên sâu hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư hoặc người có chuyên môn nhé!

Bố trí hướng của sàn gỗ

Ngoài ra để giúp ăn gian diện tích phòng, giúp không gian phòng ngủ thêm phần thoáng đãng và thoải mái hơn hãy lưu ý đến cách bố trí hướng sàn gỗ công nghiệp khi lắp đặt. Cụ thể, hãy bố trí sàn gỗ theo hướng song song với hướng nhìn từ cửa ra vào. Những đường song song mở ra xa sẽ giúp bạn quên đi chiều ngang của căn phòng và mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho phòng ngủ so với diện tích thực của chúng.

Bố trí sàn gỗ theo hướng song song với hướng nhìn từ cửa ra vào Bố trí sàn gỗ theo hướng song song với hướng nhìn từ cửa ra vào

Ốp tường và trần nhà với sàn gỗ công nghiệp

Để giúp không gian phòng ngủ của bạn thêm bắt mắt, thu hút hơn hãy khiến cho chúng trở nên thật ấn tượng. Với điều này bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để làm mềm bức tường của căn phòng hoặc biến tấu chúng để có được phần trần nhà thật độc đáo.

Tuy nhiên, để những cố gắng của bạn không phản tác dụng hãy chắc chắn rằng mình chọn được loại sàn gỗ có phần hoa văn và màu sắc phù hợp nhất, đúng với mục đích đề ra.

Ốp tường và trần nhà với sàn gỗ công nghiệp Ốp tường và trần nhà với sàn gỗ công nghiệp

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ sẽ là lựa chọn an toàn và hoàn hảo để giúp bạn có thêm một không gian sống mới hiện đại và thoải mái. Nếu bạn đang có một không gian phòng ngủ khá eo hẹp về diện tích thì đừng quá lo lắng, hãy thử tham khảo và áp dụng bí quyết với sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi vừa chia sẻ để có thể khắc phục vấn đề nhé!

https://khoit.net/man-hinh-samsung-a90-bi-loang-mau/

https://khoit.net/man-hinh-samsung-a90-bi-loang-mau/