29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
04/02/2023
Image default
Tin tức

Thủ tục làm con dấu tròn cho doanh nghiệp nhanh nhất

Con dấu được coi là một tài sản có giá trị riêng cho từng doanh nghiệp. Bởi vậy, không có doanh nghiệp nào là có con dấu giống với doanh nghiệp nào. Con dấu còn thể hiện được giá trị về mặt pháp lý đại diện cho người đứng đầu doanh nghiệp. Bởi vậy, việc làm con dấu rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp hiện nay. Nhất là những loại con dấu tròn được sử dụng quá rộng rãi trên thị trường. Vậy, thủ tục làm con dấu tròn cho doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết của chúng tôi.

 

Thủ tục làm con dấu tròn cho doanh nghiệp nhanh nhất

Bước 1: Thiết kế và làm con dấu tròn

Doanh nghiệp sau khi hoàn thành những thủ tục liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Tức là doanh nghiệp này đã được cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh. Lúc này, họ sẽ phải tìm đến các công ty khắc dấu để làm con dấu theo yêu cầu.

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức làm con dấu tròn để sử dụng. Vậy, khi làm con dấu bạn phải lưu ý các vấn đề như sau:

  • Đưa ra nội dung trên con dấu: Phần này chủ yếu là do doanh nghiệp tự tìm hiểu. Bạn có thể đưa ra nội dung tùy ý nhưng bắt buộc phải có các thông tin sau:
  • Tên công ty.
  • Mã số doanh nghiệp.
  • Trụ sở chính.
  • Số lượng con dấu: Không nhất thiết doanh nghiệp chỉ làm 1 con dấu để sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm bao nhiêu con dấu tùy ý của mình.
  • Màu sắc con dấu: Phần lớn xanh, đỏ, đen là những gam màu được con làm màu sắc con dấu.

Bước 2: Xác thực con dấu tròn

Con dấu tròn sau khi được thực hiện xong bởi các công ty khắc dấu. Lúc này, các doanh nghiệp bắt buộc phải làm một báo cáo gửi lên phòng đăng ký kinh doanh.

 

Xác thực con dấu tròn

Việc làm này chính là hình thức công khai con dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia. Như vậy, con dấu của doanh nghiệp bạn đã có giá trị sử dụng rõ ràng. Đây sẽ là con dấu đại diện cho luật pháp của công ty bạn.

Bước 3: Hoàn thành thủ tục

Sau khoảng 3 – 5 ngày làm việc, phòng ĐKKD sẽ trả về thông báo mẫu dấu. Lúc này, doanh nghiệp bạn hoàn toàn sử dụng và lưu hành con dấu đó. Vấn đề làm con dấu tròn cho doanh nghiệp không mất nhiều thời gian. Quan trọng là doanh nghiệp phải tìm được công ty khắc dấu uy tín để hợp tác. Như vậy, thì doanh nghiệp sẽ có được chất lượng sản phẩm con dấu tốt và độ bền cao.

Dịch vụ làm con dấu tròn đỏ được Dấu Ấn Việt thực thi một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bởi vậy, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi. Ngoài chất lượng con dấu đảm bảo tốt nhất ra. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng mức giá thành ưu đãi và đặc biệt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Địa chỉ bán máy tính cũ giá sốc tại Hà Nội ở đâu uy tín

>>> Miếng lót chuột đẹp và chất lượng

Related posts

4 Mẫu bàn làm việc nhóm thông minh cho văn phòng

Hồng Anh

Tiền lương hàng tháng khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hồng Anh

Hướng dẫn giao dịch theo sóng elliott cho người mới

Hồng Anh

Leave a Comment