33 C
Thành phố Hồ Chí Minh
01/12/2022
Image default
Blog

Khắc phục nhanh lỗi Samsung S8 bị vỡ mặt kính

Samsung S8 bị vỡ mặt kính bởi vì bị va đập mạnh, đây là lỗi vô cùng phổ biến, gần như mọi người đều từng một lần gặp phải khi sử dụng điện thoại. Cách giải quyết nhanh chóng và tốt nhất cho lỗi này chính là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại có thể bị hỏng cả lớp màn hình bên trong khi mặt kính đã bị vỡ. Do đó, bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệp giúp bạn kiểm tra tổng quát lỗi máy miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu muốn nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Vỡ mặt kính chỉ là lỗi nhỏ nhưng nó có thể kéo theo gây tổn thương đến nhiều bộ phận khác trong máy, đặc biệt là khi điện thoại bị rơi rớt, va đập quá mạnh. Cấu trúc cơ bản của màn hình sẽ gồm có 3 lớp chính là mặt kính, màn hình và cảm ứng. Do đó, 2 lớp có thể bị liên lụy khi mặt kính bị vỡ chính là màn hình và cảm ứng.

Màn hình có thể bị hỏng nếu xuất hiện các dấu hiệu bất thường như các đường sọc dọc, sọc ngang, các đốm đen, chấm tròn đen trên màn hình hiển thị, chúng che đi mất một phần hình ảnh đang hiển thị, đồng thời cảm ứng cũng có thể bị hỏng, liệt, bấm không ăn. Khi điện thoại có các dấu hiệu này thì chứng tỏ màn hình đã bị hỏng phần cứng. Lỗi phần mềm thì còn có thể sửa chữa để tiếp tục sử dụng nhưng hỏng luôn phần cứng thì bắt buộc phải thay màn hình mới.

Tuy nhiên, nếu may mắn mặt kính chỉ bị vỡ rất nhẹ, vài đường rạn nứt nhỏ, màn hình hiển thị và cảm ứng đều hoạt động bình thường, không có dấu hiệu lỗi thì tức là màn hình không bị hỏng, người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Thay mặt kính và màn hình điện thoại tại Thuận Phát Mobile với nguồn hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, đảm bảo chất lượng cao với chính sách bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín, thời gian thay nhanh chóng chỉ trong 30 phút.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S8 giá cực rẻ, chính hãng 100% tại TPHCM

Xử lý hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S8

Related posts

Những lý do khách hàng nên sử dụng máy lọc nước AOSmith

Hồng Anh

Cần những điều kiện gì để được liên hệ làm đại lý kem Merino?

Hồng Anh

Dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân ngày càng cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta

Hồng Anh

Leave a Comment