27 C
Thành phố Hồ Chí Minh
07/02/2023
Image default
Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 13: Shiki vs Elsie

Shiki vs Elsie là tiêu đề chương thứ 13 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc truyện tranh hay hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 13

Shiki đảm nhận Elsie quái dị, người đã chứng tỏ mình là một đối thủ mạnh mẽ mà anh ta khó có thể chống lại. Khi điều này xảy ra, Shiki nghĩ lại giấc mơ đánh bại ông nội của mình, Ziggy, điều này đã kết thúc khi Quỷ Vương cũ bị suy sụp và chết … cho đến khi Shiki biết được từ Elsie rằng Ziggy đã chia sẻ giấc mơ tìm Mẹ của mình, khiến anh ta có một quyết tâm mới. —Và sức mạnh mới.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 13

Shiki đối mặt với Elsie và nhận xét rằng khuôn mặt giống đầu lâu của cô ấy có nghĩa là cô ấy không phải là con người. Elsie yêu cầu được nhìn thấy sức mạnh mà anh ta thừa hưởng từ quá cố Quỷ Vương, nhưng trước khi anh ta có thể nhận được lời giải thích từ cô ấy, cô ấy đã tung ra một cuộc tấn công ngay lập tức và tấn công anh ta bằng một cái xúc tu. Shiki chuyển hướng trọng lực để di chuyển lên trần nhà, nhưng Elsie ở trên người anh ta quá nhanh để anh ta phản ứng và cô ấy đập anh ta xuống đất. Trốn tránh nhiều đòn tấn công của cô hơn, anh ta cố gắng đánh cô bằng Magimech Attack: Gravity Fist của mình, nhưng Elsie phản công trước khi anh ta kịp làm điều đó.

Trong một đoạn hồi tưởng, Shiki nhớ lại thời trẻ của mình khi anh đấu với Ma Vương và không thể đánh bại anh ta. Ma Vương sử dụng Ether Gear của mình để treo Shiki trong không khí và ngăn anh ta chiến đấu. Khi Shiki phàn nàn về điều này, Quỷ Vương đã cho anh ta cơ hội học cách kiểm soát lực hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay cả khi đã được dạy kỹ thuật trọng lực, Shiki vẫn không thể đánh bại Quỷ Vương.

Shiki bị tấn công bởi “Elsie” trong truyện tranh Eden’s Zero chap 13

Ở hiện tại, Shiki đấm lại Elsie và yêu cầu được biết cô ấy là người như thế nào. Elsie chỉ đơn giản lặp lại lời giới thiệu của mình với anh ta và hỏi anh ta là ai. Shiki tuyên bố mình là một nhà thám hiểm có kế hoạch đi tìm Mẹ bên ngoài Sakura Cosmos. Khi Elsie cho rằng đây là một mục tiêu vô ích, Shiki tiếp tục cuộc chiến.

Trong quá khứ, Shiki hỏi lý do tại sao ông của anh ấy đã ngừng di chuyển và cố gắng sửa chữa anh ấy. Michael cố gắng giải thích rằng đã quá muộn nhưng Shiki từ chối chấp nhận vì ông của anh ấy thậm chí còn chưa dạy anh ấy về Sao chổi Trọng lực.

Trong hiện tại, một hạm đội tàu chiến từ Quân đội Liên minh giữa các vì sao từ Chính phủ Vũ trụ xuất hiện dưới sự dẫn dắt của Justice, người đi cùng với Victory và Creed. Victory tuyên bố rằng hôm nay cuối cùng anh ta sẽ bắt Elsie Crimson. Một phản ứng bất thường với ether trên Skull Fairy thu hút sự chú ý của anh ấy và anh ấy nhận ra rằng đó không phải là ether của Elsie.

Shiki đánh bại “Elsie” trong truyện tranh Eden’s Zero chap 13

Shiki tiếp tục chiến đấu với Elsie trong khi cô ấy giải thích rằng ngay cả bản thân Quỷ vương Ziggy cũng không thể tìm thấy Mẹ khiến Shiki ngạc nhiên. Mức độ tiếp cận đọc ête của Shiki là một trăm nghìn khi anh ta kích hoạt Ether Gear trọng lực của mình trên toàn bộ cơ thể khi anh ta phóng mình vào Elsie, hạ gục cô bằng Magimech Attack: Gravity Comet.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH KINGDOM VƯƠNG GIẢ THIÊN HẠ CHAP 99: LỤC ĐẠI TƯỚNG QUÂN

NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀO THỜI ĐIỂM MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU SẼ CÓ LỢI VỀ GIÁ NHẤT

Related posts

Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Casio SGW-100 Đang Hot Hiện Nay

Hồng Anh

Cách ướp thịt nướng ngon đúng chuẩn vị Hàn cực dễ làm và đơn giản

Hồng Anh

Switch Cisco 9300 một trong những trang thiết bị hiện đại hiện nay

Hồng Anh

Leave a Comment