Trang chủ Công nghệ Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tuyệt vời...

Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tuyệt vời nhất cho Win 7 8 10

2
0

Hiện nay trên một số trang mạng diễn đàn cung cấp không ít phần mềm gỡ bỏ ứng dụng nhằm giải phóng dung lượng cho máy tính. Tuy nhiên việc có nhiều lựa chọn khiến bạn phân vân, không biết nên sử dụng cái nào phù hợp, an toàn nhất. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tuyệt vời nhất cho Win 7 8 10.

Trước khi sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng cho Win 7,8,10, bạn hãy thử cách kiểm tra dung lượng máy tính để xác định bộ nhớ còn trống bao nhiêu, cần gỡ bỏ nhiều ứng dụng ít dùng hoặc không cần thiết để giải phóng bộ nhớ hay không?

Xem thêm về: Cách khắc phục máy tính khởi động lâu hiệu quả nhất

IObit Uninstaller

Với IObit Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng này được đánh giá trị cao về thiết kế giao diện rõ ràng, thông minh. Phần mềm sẽ hiển thị danh sách chứa tất cả các ứng dụng mà chúng ta đã cài đặt. cùng với các tab mới nếu bạn chỉ lưu ý đến những chương trình tốt nhất hay chương trình chứa dung lượng lớn nhất.

Nếu bạn đã tiến hành gỡ bỏ cài đặt của một chương trình nhưng còn nghi ngờ rằng vẫn còn tồn đọng các thư mục rác trên ổ đĩa. Thì hãy sử dụng IObit Uninstaller để quét và loại bỏ chúng.

IObit Uninstaller thực sự là một ứng dụng gỡ bỏ phần mềm miễn phí tốt nhất mà chúng ta nên tải về và quét toàn bộ hệ thống giống như nhiều phần mềm công nghệ cao khác.

Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller là một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Portable. Có nghĩa là chúng ta sẽ không cần phải tiến hành cài đặt thủ công như một số phần mềm khác, mà Chỉ việc tải về và giải nén ra để sử dụng.

Đây là một chương trình không chiếm nhiều dung lượng, nó bao gồm chức năng gỡ bỏ và quét toàn bộ hệ thống để kiểm tra những chương trình phần mềm đã cài đặt trên máy tính của bạn. Sau đó bạn có thể đưa ra lựa chọn xóa hoặc không.

GeekUninstaller

GeekUninstaller cũng là một phần mềm portable dung lượng chỉ chiếm 2.5MB. Nó thực hiện công việc quét hệ thống Nhanh chóng và cung cấp các tùy chọn gỡ bỏ gồm: thường thì và nâng cao.

GeekUninstaller không có khả năng quét sâu hệ thống, vì vậy nếu bạn chỉ đơn giản là muốn một phần mềm để gỡ bỏ cài đặt và làm sạch Cấp Tốc chóng, gọn nhẹ và thuận tiện thì GeekUninstaller là một sự lựa chọn phù hợp.

Ashampoo Uninstaller

Với phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Ashampoo Uninstaller. Người dùng có thể sử dụng trải nghiệm trong thời hạn 10 ngày trước Lúc nó buộc phải nâng cấp để sử dụng toàn bộ chương trình. Sau 10 ngày trải nghiệm, nếu bạn muốn gia hạn sử dụng tiếp phần mềm này trong vòng 1 tháng tiếp theo thì có thể đăng ký một tài khoản.

Ngoài nhiệm vụ gỡ bỏ cài đặt, Ashampoo Uninstaller còn có một loạt những công cụ tối ưu hệ thống như: khôi phục dữ liệu tập tin, chống phân mảnh ổ đĩa hay thậm chí là quản lý font chữ.

Revo Uninstaller Free

Có lẽ đây là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng rất quen thuộc trong đại đa số người dùng máy tính tại Việt Nam. Giao diện của Revo Uninstaller Free khá bắt mắt với các icon thú vị.

Phần mềm bao gồm các công cụ như: quản lý những chương trình khởi động, cùng với việc liên kết các công cụ hệ thống của Windows ( bao gồm chống phân mảnh và hiển thị bàn phím trên màn hình.

Revo Uninstaller miễn phí có bốn lựa chọn gỡ bỏ cài đặt: Built-in, Safe (built-in với chức năng quét registry bổ sung), Moderate (với chức năng quét thêm những địa điểm phổ cập cho những tập tin còn sót lại) và Advanced. Không giống như một số phần mềm gỡ bỏ ứng dụng. Revo bắt đầu bằng cách tạo ra một hệ thống điểm. Nếu sau thời gian sử dụng phiên bản miễn phí và cảm thấy Revo thực sự hữu ích, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro.

Trên đây là bài viết top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng miễn phí tốt nhất cho máy tính hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin, kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính một cách tốt hơn cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Bài trướcReview bảng màu son Dior Rouge Lipstick
Bài tiếp theoNên mua căn hộ chung cư vào thời điểm mở bán đợt đầu sẽ có lợi về giá nhất