24 C
Thành phố Hồ Chí Minh
05/02/2023
Image default
Blog Tin tức

Tìm người phụ bán quán ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi thông qua trung tâm giới thiệu

Kinh doanh quán ăn là thị trường được nhiều người quan tâm và cũng là hình thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Để có một cửa quán ăn phát triển thì yếu tố tìm người phụ bán quán ăn chính là điều quan trọng vì đây là bộ mặt của quán, giúp khách hàng có ấn tượng tốt với quán. Tuy nhiên việc tìm người phụ quán phù hợp không phải là điều đơn giản hiện nay.

Chị Minh ( chủ quán Phở ở quận 1) ” Quán mở cũng hơn 2 tháng nay nhưng vẫn đang tìm người phụ bán vì chưa đủ. Mọi người có người quen chỉ giúp mình với nhé!”

Chị Thu Dung ( chủ quán cơm tấm, quận Tân Bình) ” tim nguoi phu ban quan an cu nghi la don gian vay ma tuyen hon thang nay van khong tim duoc nguoi phu hop. Nha minh ai co kinh nghiem can xin viec thi lien he minh nhe”

Đây là những lời chia sẻ cũng như là tìm người trên các trang rao vặt điện tử hiện nay và chính điều này cũng cho thấy rằng việc tìm được người phù hợp để phụ bán quán không phải là điều dễ dàng.

Những khó khăn khi tìm người phụ bán quán ăn

Nhiều người chủ đã nghĩ rằng việc tìm người phụ bán quán ăn là điều dễ dàng vì chỉ cần treo bảng sẽ có người xin ngay. Những suy nghĩ này sẽ có phần chưa chính xác vì ngoài việc có nhiều người xin bạn còn cần có người phù hợp.

kho-khan-khi-tim-nguoi-phu-ban-quan-an
Những khó khăn khi tìm người phụ bán quán ăn

Người xin thì nhiều nhưng người phù hợp về độ tuổi, thái độ tác phong sẽ rất ít. Đặc biệt là việc bán quán đông khách, chúng ta cần người phụ quán phải nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ để có thể hoàn thành tốt công việc mà không làm mích lòng khách.

Ngoài ra, còn có nhiều người vì không chịu nổi áp lực công việc đã bỏ ngang khiến quản lý hoặc chủ quán bị động trong việc tìm người thay thế.

Tìm người phụ bán quán ăn nhanh chóng nhờ trung tâm giới thiệu

Hiểu được những nỗi lo lắng của người làm chủ hay quản lý các quán ăn, công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc đã mang đến với khách hàng dịch vụ tìm người phụ bán quán ăn để có thể giải tỏa nhu cầu cần người phụ quán.

tim-nguoi-phu-ban-quan-an-nhanh-chong-nho-trung-tam-gioi-thieu
Tìm người phụ bán quán ăn nhanh chóng nhờ trung tâm giới thiệu

Người phụ quán của chúng tôi đã qua sàng lọc, tuyển dụng kỹ càng vì thế đã có các kỹ năng cũng như thái độ phục vụ tốt giúp cho công việc nhanh chóng hoàn thành. Người phụ quán nhanh nhẹn tháo quát, biết lắng nghe khách hàng để mang đến sự phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, việc tìm người phụ bán quán thông qua chúng tôi còn có hợp đồng rõ ràng, giá cả phải chăng, giúp cho khách hàng không còn lo vấn đề người làm nghỉ ngang, mất thời gian tuyển dụng và tìm kiếm người thay thế.

Nguồn nhân lực dồi dào, đa dạng tuổi và giới tính nên giúp khách hàng tuyển chọn vô cùng nhanh chóng.

Những khó khăn của bạn khi tìm người phụ bán quán ăn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn liên hệ nhanh với công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc. Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong việc phân bổ nhân sự giúp việc, phụ quán,… hơn 10 năm qua vì thế chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ giúp quý khách hàng thỏa mãn nhu cầu của mình. 

☎️Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

✔️Đọc tin tức liên quan: https://cklpp.org/muon-mang-den-cho-nguoi-gia-su-cham-soc-tot-nhat-hay-lien-he-ngay-dich-vu-cham-nguoi-gia-tai-nha/

✔️Xem dịch vụ khác: https://cklpp.org/tim-nguoi-nuoi-sanh-gia-dinh-an-tam-be-yeu-khoe-manh/

Related posts

Review chi tiết nước tẩy trang Bioderma H20

Hồng Anh

Top 10 thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nữ

Hồng Anh

Cần người giúp việc ở lại cần phải chú ý gì?

Hồng Anh

Leave a Comment