33 C
Thành phố Hồ Chí Minh
01/12/2022
Image default
Giáo dục

Tiềm năng phát triển cao khi học Cao đẳng Dược

Dược là một trong số ngành nghề được đánh giá cao hiện nay, không chỉ bởi vai trò quan trọng mà khi theo học Cao đẳng Dược với mong muốn theo đuổi ngành Dược đều có tiềm năng phát triển cao

Tiềm năng phát triển cao khi học Cao đẳng Dược

Trước kia chúng ta phát triển ngành Dược dưới hình thức là các lang chung bốc thuốc đông y. Cho đến ngày nay có một bộ phận vẫn hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đại đa số chúng ta lại chuyển về mặt tây Y sau khi đã tốt nghiệp các trường có đào tạo đại học, Cao đẳng Dược

Đây là một trong những bước tiến của con người khi mà ngành Dược phát triển, tìm kiếm được các phương pháp chữa bệnh khoa học và có trình tự. Các đối tượng làm việc trong chuyên ngành này có rất nhiều và mỗi bộ phận sẽ có vai trò của nó.

Dược sĩ là những cá nhân bốc thuốc tây Y theo những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên ngành. Chính vì thế mà bộ phận này rất quan trọng đối với cuộc sống của người dân hiện nay. Dược sĩ đang vô cùng thiếu, thực tế hiện nay cho thấy, số lượng Dược sĩ trong đời sống nhân dân cũng còn thiếu rất nhiều. Với tỷ lệ 1. 19/10. 000 dân.

Hiện nay nhu cầu sử dụng đến các Dược sĩ chuyên môn của chúng ta là vô cùng thiếu. Trong khi đó các quốc gia phát triển có tỷ lệ cao hơn. Đây là một thách thức đối với sự quản lý và phát triển đất nước của chúng ta trong giai đoạn hội nhập. Cơ hội việc làm Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay nhu cầu cần Dược sĩ là rất lớn cũng như là số lượng cá nhân Dược sĩ của chúng ta hiện nay có rất ít. Ngành học Cao đẳng Dược sẽ có tiềm năng phát triển tkhông thua kém gì những ai theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y học cổ truyền, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học,…Vì thế mà những bạn học Dược sĩ sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn rất nhiều.

Không chỉ có việc làm trong nước, các bạn cũng có rất nhiều những cơ hội được học tập và làm việc trên thị trường nước ngoài với đãi ngộ cao. Làm việc tại nhiều vị trí khác nhau. Nhắc đến được sĩ chúng ta hay nhớ đến công việc của người bán thuốc. Tuy nhiên học chuyên ngành Dược không chỉ có làm việc tại các nhà thuốc tư nhân và của bệnh viện mà còn có thể làm việc tại các đơn vị khác nhau như là công ty nghiên cứu Dược, làm trình Dược viên,…

Khi theo học ngành Dược bạn có thể xin được việc làm ở nhiều cơ sở Y tế khác nhau, có thể tự mở của hàng bán thuốc hay làm nghiên cứu về Dược học ở trung tâm nghiên cứu khoa học,…Nhu cầu xã hội ngày càng tăng. Dân số Việt Nam ngày càng tăng cao, thêm vào đó là nền kinh tế phát triển. Chính vì thế mà những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người cũng được chú trọng nhiều hơn.

Việc thị trường lao động cần những Dược sĩ chuyên môn cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hơn thế nữa hiện nay chúng ta đã tạo rất nhiều cơ hội học tập và rèn luyện liên quan đến chuyên ngành cho các đối tượng cụ thể, mở rộng cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên trong nước.

Sau khi ra trường Tôi muốn làm tại Thành phố Hồ Chí Minh vì tôi đang sinh sống và mong muốn làm việc tại đây để có cơ sở vật chất đầy đủ để theo đuổi ngành Dược.

Tiềm năng phát triển cao khi học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo uy tín

Tôi chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì mô hình giáo dục tiên phong của nhà trường đưa Bệnh Viện đến với giảng đường. Một trong những điểm mấu chốt quyết định sự thành công của việc đào tạo đội ngũ ngành Y tế đó việc gắn kết với người bệnh. Một bác sĩ hay nhân viên Y tế hoặc một người làm trong ngành Y nếu chỉ được đào tạo mang tính hàn lâm, nặng lý thuyết thì sẽ không bao giờ đủ điều kiện để trở thành một người làm nghề Y Dược thực thụ.

Hiểu được tầm quan trọng này, ngay từ ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã định hướng và tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục đưa “Bệnh viện đến với Giảng đường” đánh dấu bước ngoặt lớn trong nền giáo dục Y học Việt Nam. Với mô hình này, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được lĩnh hội trọn vẹn những giá trị thiết thực của người làm nghề Y Dược tương lai là: “Y Đức – Trình Độ – Kỹ Năng – Trách Nhiệm – Kỷ Luật”.

Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế giỏi chuyên môn. Một trong những thế mạnh vượt trội của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn so với các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác chính là đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên môn, tâm huyết và giàu kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt giáo viên tại trường có trình độ Thạc Sĩ trở lên là những bác sĩ đầu ngành trong bệnh viện và nghiên cứu khoa học thực tiễn. Môi trường học tập và nghiên cứu khoa học hiện đại.

Tiềm năng phát triển cao khi học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Bên cạnh công tác nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy bám sát thực tiễn, Trường còn liên tục đẩy mạnh các hoạt động liên kết với nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp đảm bảo việc làm cho hơn 98% sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay và thu nhập ổn định.

Xem thêm:

Những phương pháp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Học tiếng anh toeic như thế nào cho hiệu quả?

Related posts

Tìm hiểu về thực tập sinh Nhật Bản 2019

Hồng Anh

Học tiếng anh toeic như thế nào cho hiệu quả?

Hồng Anh

Lưu ý khi đi du học Hà Lan bạn nên biết

Hồng Anh

Leave a Comment