32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
05/02/2023
Image default
Công nghệ

Bí kíp khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bị ám màu

Màn hình điện thoại bị đổi ánh sáng nền, vốn dĩ là màu trắng nhưng giờ lại bị chuyển thành màu hồng, đỏ, xanh, xám, vàng,… Màu nhè nhẹ giống như bật chế độ ban đêm cho máy tuy nhiên người dùng lại không có cách nào tắt màu nền này. Đó chính là lỗi màn hình điện thoại Samsung S9 Plus bị ám màu.

Nguyên nhân của lỗi ám màu khá đa dạng nhưng cách sửa lại thường chỉ có một, đó là thay màn hình mới. Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S9 Plus.

Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được kiểm tra tình trạng hư của máy một cách hoàn toàn miễn phí và nhận sự tư vấn sửa chữa từ các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm và báo giá chi tiết các dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S9 Plus bị ám màu

Có hai loại nguyên nhân chính gây nên lỗi ám màu thường xảy ra nhất, đó là:

  • Lỗi phần mềm: Lỗi phần mềm thường xuất phát từ việc hệ điều hành bị lỗi cập nhật, bị xung đột với các ứng dụng khác trong máy do người dùng tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc về cài vô máy, khiến máy bị nhiễm virus, bị nhiễu loạn, không thể hoạt động ổn định, dẫn đến gây lỗi cho màn hình điện thoại.
  • Lỗi phần cứng: Phần cứng đa phần là bị lỗi do va đập. Người dùng thường rất hay bất cẩn, sơ ý làm rớt máy trong lúc đang cầm sử dụng máy, khiến màn hình bị va đập, làm chấn động đến các vi mạch, IC xử lý lệnh của màn hình, cho nên màn hình bị lỗi.

Cách khắc phục khi màn hình Samsung S9 Plus bị ám màu.

  • Nếu là lỗi do phần mềm gây ra thì dễ cho bạn rồi, chỉ cần tìm xóa các ứng dụng, phần mềm, tài liệu độc hại đi là xong hoặc khôi phục lại luôn cài đặt gốc cho máy.
  • Nếu là lỗi phần cứng thì rất tiếc là không có trường hợp nào bị hỏng phần cứng mà sửa được cả. 100% các lỗi phần cứng đều sẽ phải thay màn hình mới.

Thuận Phát Mobile là một địa chỉ rất đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo nếu có ý định thay màn hình mới. Vì đây là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín tại TPHCM. Tính đến nay hệ thống đã hoạt động được hơn 10 năm trong nghề, nổi tiếng nhất tại đây là dịch vụ thay linh kiện điện thoại chính hãng với toàn bộ nguồn linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Related posts

Thời đại 4.0 với xu hướng mô hình nhà kho thông minh

Hồng Anh

Tiêu chí lựa chọn sàn giao dịch BO chất lượng

Hồng Anh

Hướng dẫn cách phân biệt máy đếm tiền cũ tân trang và hàng thật

Hồng Anh

Leave a Comment