29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
07/02/2023
Image default
Công nghệ

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Samsung S10 Plus bị loang màu

Màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị loang màu là một lỗi nghiêm trọng nhất trong tất cả các lỗi liên quan đến màn hình. Khi màn hình điện thoại đã bị loang màu thì hoàn toàn không thể sửa chữa, đây là sự hỏng phần cứng, sớm muộn gì màn hình cũng sẽ chết, bắt buộc phải thay màn hình mới .

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10 Plus

Dấu hiệu nhận biết màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị loang màu

Màn hình điện thoại bị loang màu sẽ có biểu hiện ban đầu rất đơn giản là những đốm tròn màu đen nhỏ xíu. Thường chỉ có một hoặc một vài chấm nhỏ xíu có mặt tại góc, viền mép của màn hình. Tuy nhiên các chấm nhỏ này sẽ không yên phận, chúng sẽ lớn dần lên theo thời gian, dần dần các chấm nhỏ sẽ biến thành các khoanh màu đen lớn, che mất cả một phần trên màn hình hiển thị. Khoanh màu đen này không những khiến cho người dùng không thể nhìn được đầy đủ toàn màn hình màn còn là liệt màn hình tại vị trí đó. Đây giống như một vùng chết, báo hiệu màn hình đang bị chết dần.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị loang màu

Lỗi loang màu toàn bộ đều bị gây ra bởi các tác động vật lý từ bên ngoài, đa phần là do điện thoại bị nhiễm nước hoặc do bị va đập khiến màn hình bị dập, hỏng hoàn toàn phần cứng tại vị trí bị va đập.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại Samsung S10 Plus bị loang màu

Như đã phân tích ở các phần trên thì lỗi loang màu hoàn toàn không thể sửa chữa. Người dùng chỉ có duy nhất một sự lựa chọn là thay màn hình mới cho máy.

Do đó, điều quan trọng nhất bạn nên quan tâm tìm hiểu lúc nào là ở đây thay màn hình Samsung chính hãng đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn chưa có cho mình được một lựa chọn nhất định thì có thể tham khảo qua hệ thống Thuận Phát Mobile. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín số một tại TPHCM và cũng là một trong những hệ thống lâu đời, có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhất với hơn 10 năm hoạt động. Toàn bộ các linh kiện điện tử được sử dụng để thay cho máy của khách hàng tại đây là là hàng chính hãng 100%, hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng Samsung, còn nguyên bao bì tem mạc mới chưa khui, có bảo hành rơi vỡ rất đàng hoàng.

Xem thêm:

Những việc nên làm khi Samsung S10 Plus bị vỡ màn hình

Cách xử lý nhanh khi Samsung S10 Plus bị đen màn hình

Related posts

iPhone X bị chai pin làm cách nào để khắc phục?

Hồng Anh

Khắc phục màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng hiệu quả, đơn giản

Hồng Anh

Hướng dẫn xử lý màn hình iPhone X bị đen một góc hiệu quả, nhanh chóng

Hồng Anh

Leave a Comment