28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
01/12/2022
Image default
Tin tức

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái

Munchkin là giống mèo đáng yêu, được nhiều người yêu thích cũng như săn đón. Vì chưa phổ biến ở nước ta cho nên giá thành của giống mèo này tương đối cao. Vậy giá bán mèo Munchkin cái bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của loại mèo cảnh này??

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái

Giá bán mèo Munchkin cái phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Nguồn gốc xuất xứ (nhập khẩu hay sinh trong nước)
  • Độ thuần chủng, gia phả
  • Nơi bán
  • Giới tính (mèo cái thường có giá thành cao hơn so với mèo đực bởi chúng có khả năng sinh sản)

Giấy tờ chứng minh về độ thuần chủng, gia phả được cấp bởi Hiệp hội mèo thế giới và Hiệp hội mèo giống Việt Nam. Đây là những chứng cứ để xác nhận chắc chắn về gia phả cũng như mức độ thuần chủng của các bé mèo. 

Bởi chi phí làm các loại giấy tờ này thường rất cao. Do đó số lượng mèo có giấy chứng nhận không nhiều. chủ yếu là các trại giống lớn hoặc những người thích cho mèo của mình tham dự các cuộc thi. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái

Giá bán mèo Munchkin cái hiện nay

Mèo Munchkin mới du nhập vào nước ta một vài năm trở lại đây. Đây thực chất là giống mèo được sinh ra do đột biến nên chúng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe cho nên việc nhân giống không dễ dàng. 

Giống mèo này đắt, nguồn gen hạn chế và còn nhiều vấn đề phát sinh. Thêm vào đó còn những chi phí cho thú y để bảo đảm sức khỏe cho các bé mèo rất cao. Những lý do này khiến cho chúng trở thành giống mèo hiếm và có giá thành cao. 

Nói là hiếm nhưng lại không quá hiếm cũng như khó mua giống một số giống mèo khác nhưng mèo Munchkin lại được nhiều người ưa chuộng và săn lùng hiện nay bởi sự đáng yêu và khác lạ của mình. Cho dù các em ấy đã trở nên phổ biến và được nhận giống rộng rãi ở nước ta nhưng giá thành vẫn không hề “hạ nhiệt”. 

Giá bán mèo Munchkin cái được sinh sản ở những trại mèo trong nước hiện nay tối thiểu 15 triệu VNĐ. Mức giá này áp dụng đối với bé mèo Munchkin cái màu xám xanh. Là màu lông phổ biến nên chúng có giá thấp nhất. Đối với những bé có màu lông đẹp, hiếm thì giá cao hơn, có thể lên đến 60 triệu VNĐ hoặc hàng trăm triệu. 

Đối với mèo Munchkin cái nhập khẩu từ châu Âu (Anh, Nga…) thì tối thiểu khoảng 40 triệu VNĐ. Mức giá này chưa có chi phí vận chuyển, tiêm chuyển vùng…. 

Giá bán mèo Munchkin cái hiện nay

Kết luận

Mong rằng, những thông tin trên đã giúp các bạn biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái. AZPET tự hào là địa chỉ cung cấp, phân phối các giống chó mèo cảnh hiếm, chất lượng có quy mô toàn quốc. Shop cam kết mang đến cho khách hàng những bé cưng khoẻ mạnh, giá thành hợp lý nhất. 

Xem thêm bài viết:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái

Giá bán mèo Scottish tai thẳng cần quan tâm đến vấn đề gì?

Giá mua mèo Munchkin lông xám mới nhất 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Truyện tranh Eden’s Zero chap 13: Shiki vs Elsie

Hồng Anh

Những điều bạn cần biết trước khi học thổi sáo trúc

Hồng Anh

Dán sứ veneer được bao lâu? Giải đáp thắc mắc khi dán sứ veneer

Hồng Anh

Leave a Comment