26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
05/02/2023
Image default
Tin tức

Những khả năng đặc biệt của chó Malinois đen tuyền

Chó Malinois đen tuyền là dòng thú cưng rất hiếm trong tất cả các giống chó Becgie hiện nay. Chúng ở hữu tính cách rất thông minh và ngoại hình lạ mắt. Tuy nhiên, ít ai biết đến những khả năng đặc biệt của dòng chó đặc vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Khả năng đánh hơi của chó Malinois đen tuyền

Malinois đen tuyền có khả năng đánh hơi và tóm gọn con mồi một cách nhanh chóng. Chúng sở hữu chiếc mũi thích và có thể nhận biết mùi dù ở rất xa. Ngoài ra, giống chó này còn có thể ngửi được dấu vết của những loại chất nổ cũ. Thậm chí là những thiết bị nổ hiện đại.

Nhận biết chủ từ xa

Malinois đen tuyền vốn rất thông minh và cực kỳ trung thành với chủ nhân. Không những thế, chúng còn là giống chó sống tình cảm với các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, Malinois đen tuyền có khả năng nhận ra chủ nhân dù ở xa. Chúng thường có thói quen loanh quanh ở cửa để đợi chủ về.

Nhớ đường về nhà

Nếu lỡ quên Malinois đen tuyền ở một nơi nào đó, thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi chúng sẽ biết cách tìm về nhà dù có bị lạc ở một nơi xa. Giống chó này có thể nhớ được ngõ ngách của những con đường dù chỉ đi qua 1, 2 lần. Tuy nhiên, thay vì ở nhà ngồi đợi thì bạn cũng nên đi tìm chúng.

Khả năng phản ứng linh hoạt và nhạy bén

Ngay khi có mệnh lệnh, Malinois đen tuyền ngay lập tức sẽ chinh phục được mục tiêu một cách nhanh chóng. Bởi chúng có tốc độ chạy lên tới 50 km/h. Hơn nữa, đôi mắt của giống chó này cũng rất tinh khôn. Chúng có thể quan sát với phạm vi 270 độ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về Malinois đen tuyền thì hãy liên hệ với AZPET SHOP. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách một cách cụ thể nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giống chó Malinois, tương ứng với màu lông hot nhất hiện nay. Cụ thể là màu vàng cát, đỏ cháy và đen cát.

AZPET SHOP đã và đang xây dựng hệ thống chăm sóc chó Malinois hiện đại nhất. Chính vì vậy, các em cún cưng của chúng tôi luôn đảm bảo về sức khỏe và độ thuần chủng tuyệt đối. Ngoài ra, giá thành cũng được AZPET SHOP niêm yết công khai. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cụ thể trên website của chúng tôi. 

Chúng tôi đã bật mí cho bạn những khả năng đặc biệt của chó Malinois đen tuyền. Hy vọng bạn đã có cho mình những hiểu biết về giống chó đặc vụ này. Hãy liên hệ với AZPET SHOP để được hỗ trợ nhiều hơn nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Cách làm sinh tố chuối sữa chua uống vào tốt cho sức khỏe

Hồng Anh

Hướng dẫn cách thổi sáo Dizi đúng và hay nhất

Hồng Anh

Những nguyên nhân dẫn đến tin đồn sàn Exness lừa đảo

Hồng Anh

Leave a Comment