Muốn gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé

Gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam là hình thức mang hàng Trung Quốc về không mới. Tuy nhiên với những bạn chưa từng tiếp xúc với mua hàng Trung Quốc thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Vì khotrungviet sẽ gửi tới bạn những thông tin hữu ích lắm đấy.

Gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể gửi những mặt hàng gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc với khotrungviet rằng không biết khi gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam thì chúng ta sẽ được gửi những mặt hàng gì để có thể nhập khẩu thuận lợi. Trên thực tế các mặt hàng nhập về từ Trung Quốc không chỉ có quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ trang trí như bạn thấy mà còn có thể nhập về nhiều mặt hàng nguyên phụ liệu khác để phục vụ quá trình sản xuất hàng hoá tiêu dùng trong nước.

Ngoài các mặt hàng cấm được quy định theo luật pháp của nước Việt Nam thì bạn đều có thể gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Từ giấy tờ quan trọng đến mua hàng, vận chuyển về kinh doanh trong nước.

Khách hàng đến với khotrungviet thường xuyên sử dụng dịch vụ này để đặt hàng taobao, 1688, tmall hoặc vận chuyển số lượng lớn về kinh doanh, đổ buôn sỉ trong nước.

Gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường nào thì an toàn

Gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường nào thì an toàn?

Có 2 cách nhập hàng về Việt Nam đó là qua đường chính ngạch và tiểu ngạch. Trong khi ở các doanh nghiệp lớn cần nhập khẩu hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có giấy tờ để kinh doanh bằng đường chính ngạch thì các tiểu thương, người mua hàng nhỏ lẻ thì lại dùng cách mang hàng về qua đường tiểu ngạch để tiết kiệm chi phí, thủ tục giấy tờ hơn.

Hiện nay đối tượng khách hàng của khotrungviet chủ yếu sử dụng đường tiểu ngạch để mang hàng về nhiều hơn. Đặc điểm khoảng cách, vị trí địa lý giữa Trung Quốc và Việt Nam giúp cho quá trình vận chuyển bằng đường bộ qua phương tiện tàu hoả, oto thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thời gian hàng về được rút ngắn trong khi chi phí lại rẻ hơn, số lượng hàng có thể được chuyển đi không giới hạn số lượng bởi vậy các công ty dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng hộ Trung Quốc rất phát triển tại Việt Nam.

Có mức giá chung nào khi gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam không?

Vì có nhiều đơn vị cung cấp nên mỗi đơn vị sẽ có mức phí dịch vụ, vận chuyển, quy đổi tỷ giá tiền tệ khác nhau. Thông thường khi mua hàng Trung Quốc ngoài chi phí mua sản phẩm ra bạn cần quan tâm nhiều đến phí dịch vụ mua hàng hộ, phí ký gửi, vận chuyển hộ, các chi phí kiểm đếm, đóng gói, bảo hiểm khác nếu có.

Chi phí dịch vụ sẽ giao động từ 3-7% tuỳ công ty còn giá vận chuyển sẽ được tính theo kg. Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp HCM sẽ cao hơn chút so với tại Hà Nội do khoảng cách vị trí kho.

Bạn hãy tham khảo đầy đủ trước khi lựa chọn cho mình đơn vị uy tín để dùng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhé.

Có mức giá chung nào khi gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam không

Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở đâu?

Ngày nay bạn không cần phải lặn lội qua Trung Quốc để kiếm nguồn hàng hay đi lên các chợ biên giới để mua nữa mà bạn có thể trực tiếp trao đổi với người bán trên taobao, 1688 để nhập hàng về dễ dàng hơn.

Các sản phẩm được công khai giá, mẫu mã, chủng loại. Bạn có thể dựa vào đây để đánh giá mức độ uy tín shop, sản phẩm có đúng với mô tả không trước khi quyết định mua hàng. Với những bạn ít vốn hoặc muốn mua lẻ về dùng thì chọn lựa sản phẩm sẽ dễ và tiết kiệm chi phí hơn trong khi mua hàng vẫn rẻ hơn so với trong nước. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút khách hàng mua hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty trung gian dịch vụ.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn bắt đầu gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam đỡ bỡ ngỡ hơn. Bạn có nhu cầu tư vấn thêm có thể gọi ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Xem thêm: Đồng hồ Casio Nam MTP-VD01D-2BVUDF  ấn tượng nhất năm 2020

Cách làm giảm nếp nhăn vùng mắt, thổi bay mụn nám với bí đỏ