26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
30/09/2022
Image default
Công nghệ

Tổng hợp những trường hợp màn hình Samsung S8 Plus bị lỗi

Màn hình Samsung S8 Plus bị lỗi có rất đa dạng trường hợp khác nhau. Tuy nhiên về nguyên nhân màn hình bị lỗi cũng như cách khắc phục thì lại khá giống nhau. Về cơ bản, khi màn hình bị hỏng do phần mềm thì nên khôi phục cài đặt gốc cho máy, còn bị hỏng phần cứng thì buộc phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S8 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Tổng hợp các lỗi màn hình Samsung S8 Plus phổ biến

  • Màn hình bị lưu ảnh, bóng mờ: Khi màn hình đã chuyển sang trang khác, mở ứng dụng khác thì hình ảnh của trang cũ vẫn còn hiển thị mờ mờ trên màn hình chứ không bị mất đi hẳn hoặc các icon ứng dụng trên thanh điều hướng bỗng nhiên phía sau một cái hóng có hình dạng và màu sắc giống icon gốc. Đây là lỗi của nhà sản xuất, không có cách sửa.
  • Màn hình bị sọc: Trên màn hình có các đường sọc ngang, sọc dọc đủ màu (trắng, đỏ, hồng, xanh…) chắn ngang các hình ảnh hiển thị trên màn hình. Chúng không những không mất đi mà còn làm cảm ứng đi đơ tại vị trí các đường sọc đó.
  • Màn hình bị loang màu, chảy mực: Ban đầu là những chấm đen nhỏ xíu ở các góc màn hình, sau đó càng ngày càng to dần lên và chiếm luôn một phần diện tích của màn hình, chúng cũng làm liệt tại cứng tại khu vực của chúng, đồng thời che mất phần hình ảnh hiển thị trên màn hình.
  • Màn hình bị ám màu: Tương tự như màn hình vàng của chế độ ban đêm, màn hình bị ám màu sẽ có màu nền bị chuyển thành hồng, đỏ, xanh, vàng,..và người dùng không thể tắt màu đó đi được.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị lỗi

Như đã nói ở phần đầu thì màn hình một khi bị lỗi sẽ rất khó sửa, vì công nghệ sản xuất màn hình là độc quyền, một khi đã bị hỏng phần cứng thì chỉ có cách thay mới mà thôi.

Do đó, điều bạn nên quan tâm bây giờ không phải là tìm cách tự sửa tại nhà mà là tìm được một nơi uy tín, đáng tin cậy để thay màn hình mới. Nếu bạn đang cần sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia kỹ thuật lành nghề thì Thuận Phát Mobile có thể giúp bạn. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm trong nghề, gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống để được kiểm tra máy miễn phí.

Related posts

Những điều cần biết để có thể tự thiết kế mô tả công việc hiệu quả

Hồng Anh

Máy tính có nên nâng cấp lên win 10 không?

Hồng Anh

Thời đại 4.0 với xu hướng mô hình nhà kho thông minh

Hồng Anh

Leave a Comment