29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
04/02/2023
Image default
Công nghệ

Hướng dẫn xử lý màn hình iPhone X bị đen một góc hiệu quả, nhanh chóng

Màn hình iPhone X bị đen một góc khiến cho chiếc điện thoại cao cấp của bạn trở nên bị mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến cho giá trị của máy đi xuống. Hãy áp dung ngay một số giải pháp mà Thuận Phát Mobile đưa ra sau đây.

Giải pháp xử lý màn hình iPhone X bị đen một góc hiệu quả nhanh chóng:

– Nếu điện thoại chỉ bị đen 1 góc nhỏ ở điện thoại thì người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại thêm một thời gian nữa.

– Thực tế, khi màn hình điện thoại bị đen một góc thì nó đã bị ảnh hưởng, hư hỏng đến màn hình bên trong. Do đó cách khắc phục duy nhất cho tình trạng này là bạn phải thay một bộ màn hình mới cho máy.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Khách hàng sẽ được thay màn hình iPhone X chính hãng với mức giá rẻ nhất chỉ có tại Thuận Phát Mobile. Bên cạnh đó, Thuận Phát Mobile còn cung cấp thêm dịch vụ thay màn hình đối với các dòng điện thoại iPhone khác, quý khách hàng có thể tham khảo tại: Thay màn hình iPhone.

Thuận Phát Mobile được biết đến là một trong những địa chỉ vàng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, apple watch tại TPHCM. Thương hiệu 10 năm gắn liền với các dịch vụ chất lượng, luôn dành được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Thuận Phát Mobile không ngừng tạo ra các dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa của quý khách hàng.

Đến với Thuận Phát Mobile, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và bạn sẽ được kỹ thuật viên của trung tâm khắc phục hiệu quả những lỗi từ nhẹ nhất đến nặng nhất trên điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh apple watch.

Để có được thành công như ngày hôm nay. Đó là nhờ phần lớn từ sự góp ý chân thành từ quý khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thuận Phát Mobile luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng thông qua Holine: 093.697.0101.

Trung tâm cam kết mọi quy trình thay thế, sửa chữa đều được diễn ra trước mặt khách hàng, khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp quá trình thay. Đảm bảo rằng chúng tôi luôn bảo mật dữ liệu và không bao giờ tráo đổi linh kiện của khách hàng. Trung tâm cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Xem thêm các bài viết liên quan tại: 

Sửa lỗi màn hình iPhone X bị rung hiệu quả tại Thuận Phát Mobile

Giải pháp khắc phục màn hình iPhone X bị nhòe đơn giản, hiệu quả

Related posts

Tìm hiểu công việc của trưởng phòng IT trong công ty

Hồng Anh

Hướng dẫn cách phân biệt máy đếm tiền cũ tân trang và hàng thật

Hồng Anh

Top 5 màn hình gaming 5 triệu cho các game thủ đáng mua nhất năm 2023

Hồng Anh

Leave a Comment