Kinh nghiệm lựa chọn Bếp Âu công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng của con người ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được điều đó thì các chủ nhà hàng, khách sạn đã phải trang bị cho căn bếp những thiết bị nấu nướng hiện đại.

Ta có thể kể tới như: Bếp Á công nghiệp (đơn, đôi, 3 họng gas); Bếp Âu công nghiệp (4-6-8-12 họng gas)… Với những ưu điểm vượt trội và thiết kế hiện đại, các sản phẩm Bếp Âu công nghiệp luôn chiếm được sự hài lòng từ phía khách hàng.

 

Kinh nghiệm lựa chọn Bếp Âu công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn

Kinh nghiệm lựa chọn Bếp Âu công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn

Kinh nghiệm lựa chọn Bếp Âu công nghiệp chất lượng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một đơn vị uy tín không phải việc dễ dàng. Dưới đây, Bếp Thành Phát xin được chia sẻ tới quý khách hàng những lưu ý để có thể chọn lựa được sản phẩm Bếp Âu công nghiệp chất lượng:

  1. Quý khách có thể lựa chọn các dòng bếp Âu công nghiệp với số họng gas tùy thuộc và nhu cầu. Hiện có 2 dòng sản phẩm:
  • Bếp Âu công nghiệp thường, gồm: bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp Âu 8 họng và bếp Âu 12 họng.
  • Bếp Âu công nghiệp có thêm thiết bị lò nướng.

Bếp Âu công nghiệp có thêm thiết bị lò nướng

Bếp Âu công nghiệp có thêm thiết bị lò nướng

  1. Lựa chọn bếp Âu công nghiệp làm từ inox cao cấp, thiết kế dày. Và phải có ngăn chứa dầu mỡ đảm bảo vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vệ sinh.
  2. Lựa chọn đơn vị cung cấp bếp Âu công nghiệp uy tín dựa trên những phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng hoặc trực tiếp quan sát, kiểm tra sản phẩm. Tránh tình trạng đặt qua mạng vì có rất nhiều khách hàng đã nhận được những sản phẩm bếp có chất liệu inox kém chất lượng, kiềng bếp không chắc chắn, không có bảo hành…

Nên mua bếp Âu công nghiệp ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang cần mua bếp Âu công nghiệp thì Bếp Thành Pháp chính là một giải pháp hiệu quả cho bạn đó.

 

Bếp Thành Pháp chuyên cung cấp các sản phẩm bếp âu công nghiệp

Chúng Tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp âu công nghiệp đủ các dòng với chất lượng cao cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm về chi phí và đặc biệt là an toàn đối với người sử dụng. 

Chất lượng – An toàn – Giá tốt là 3 tiêu chí Bếp Thành Phát luôn hướng tới để làm hài lòng quý khách hàng. Vì vậy, hãy yên tâm trao niềm tin cho chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Để đặt mua bếp Âu công nghiệp của Bếp Thành Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cách dưới đây:

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội