29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
04/02/2023
Image default
Ẩm thực

Nên mua máy ly tâm Sigma dành cho mẫu máu ở đâu?

Vai trò của ly tâm máu bằng máy ly tâm Sigma

Công nghệ ly tâm có vai trò rất quan trọng trong môi trường phòng thí nghiệm lâm sàng để tách các thành phần chất lỏng và rắn. Đối với các phân tích sinh hóa trên chất lỏng cơ thể, máy ly tâm Sigma thường xuyên được sử dụng để tách tế bào máu khỏi huyết thanh/huyết tương, để tách trầm tích khỏi nước tiểu, để đo tỷ lệ khối lượng của hồng cầu trong máu (hematocrit) và để tách các thành phần tự do trong liên kết protein và miễn dịch. Bên cạnh đó, máy ly tâm Sigma cũng được sử dụng để tách lipoprotein trong các quy trình tham chiếu để đo, tách các thành phần tế bào và tách các đoạn ADN.

Phòng thí nghiệm lâm sàng

Trong phòng thí nghiệm hóa học lâm sàng ngày nay, hầu hết các ống mẫu được quay ở góc 90 ° so với trục của rôto trong các máy ly tâm Sigma. Các thiết bị ly tâm này thường có tốc độ ly tâm là 3500 vòng/phút. Ngoài ra, máy ly tâm Sigma thường duy trì nhiệt độ 4 ° C để bảo tồn tính toàn vẹn của các chất phân tích nhiệt, có thể bị ảnh hưởng xấu bởi nhiệt do hầu hết các thiết bị tạo ra trong quá trình ly tâm.

vai trò của máy ly tâm Sigma
Vai trò của máy ly tâm Sigma

Ngân hàng máu và đông máu

Ngân hàng máu và các bộ phận đông máu cũng phụ thuộc vào hoạt động ly tâm nhất quán và chính xác để tách huyết thanh/huyết tương khỏi các thành phần tế bào máu. Trong quá trình ly tâm vi phân của máu, mẫu được tách thành hai giai đoạn: một phần bao gồm trầm tích tế bào và một phần nổi phía trên là huyết tương.

Bộ phận đông máu thu thập huyết tương nghèo tiểu cầu. Cần tuân thủ các tham số cụ thể để có được kết quả phân tích chính xác trong các mẫu được xử lý và các tham số này thường được chỉ định bởi các nhà sản xuất ống đựng mẫu. Trong một số tình huống nhất định, các tham số đó có thể được phân tích cụ thể. Một ví dụ về một yêu cầu dành riêng cho chất phân tích là quay hai ống cho protein C và S trong bộ phận đông máu. Nói chung, tốc độ ly tâm được đề xuất để thử nghiệm hóa học là 3500 vòng / phút trong mười phút; Để thử nghiệm đông máu, tốc độ quay là 3500 vòng / phút trong bảy phút.

Model máy ly tâm Sigma dành cho máu nổi bật

Model: Sigma 4-5L

Máy ly tâm Sigma 4‑5L hiệu suất cao được thiết kế cho lưu lượng và công suất. Mô-men xoắn cao cho phép thời gian tăng tốc đặc biệt ngắn và làm cho các quy trình trong phòng thí nghiệm hiệu quả. Máy ly tâm Sigma này được khuyến nghị cho các ứng dụng trong chẩn đoán lâm sàng và cho các ứng dụng khoa học đời sống.

Sigma 4‑5L cũng tự hào có độ ồn thấp và nhiều phụ kiện đi kèm. Lên đến 50 giao thức thông thường khác nhau có thể được lưu trữ trong bộ nhớ chương trình và dễ dàng truy xuất.

Việc xử lý không khí được tối ưu hóa của máy ly tâm Sigma 4‑5L đảm bảo làm nóng mẫu vật rất thấp và vận hành êm ái dễ chịu. Là một tính năng cải tiến bổ sung, kiểu IVD của thiết bị này có một cảm biến để theo dõi nhiệt độ giới hạn của mẫu vật, làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị để bảo vệ các mẫu vật nhạy cảm.

Sigma 4-5L
Máy ly tâm Sigma 4-5L

Một loạt các phụ kiện rất ấn tượng. Cùng với các ống và bình từ 1,5 đến 750 ml, nó bao gồm các xô để chứa các đĩa microtiter và deepwell. Với giá trị RCF lên đến 4.643 x g, Sigma 4‑5L cũng rất phù hợp với các ống gel ly tâm. Công suất tối đa cho mỗi lần chạy ống lấy máu để chẩn đoán trong ống nghiệm lâm sàng (IVD) là vượt trội. Ví dụ, nó có thể chứa tới 144 ống lấy máu có đường kính 13 mm hoặc 100 ống lấy máu có đường kính 16 mm của tất cả các nhà sản xuất đã biết. Điều này có nghĩa là Sigma 4‑5L cung cấp công suất nhiều hơn tới 25% so với các đơn vị tương đương cùng loại.

TSI Hà Nội tự hào là đơn vị phân phối độc quyền cho thương hiệu Sigma LaborZentrifugen nói chung và máy ly tâm Sigma 4-5L nói riêng. Sản phẩm cho TSI cung cấp đảm bảo chính hãng và mức giá hợp lý so với thị trường.

Tham khảo thêm tại:

https://cklpp.org/tre-sot-khi-moc-rang/

https://cklpp.org/tim-nguoi-nuoi-sanh-gia-dinh-an-tam-be-yeu-khoe-manh/

 

Related posts

Những món ăn đêm nhất định phải thử ở chợ đêm Thái Lan – Phần 2

Hồng Anh

Nguyên liệu trang trí kem ly cho quán cafe cơ bản và dễ tìm

Hồng Anh

Tác dụng của đậu đen xanh lòng

Hồng Anh

Leave a Comment