33 C
Thành phố Hồ Chí Minh
01/12/2022
Image default
Blog Tin tức

Giá bán mèo Scottish tai thẳng cần quan tâm đến vấn đề gì?

Giá bán mèo Scottish tai thẳng đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi ngoại hình đáng yêu, sang chảnh. Dòng mèo này thường có rất nhiều chủng loại nhưng giống tay thẳng rất phổ biến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những lưu ý khi chọn mua mèo scottish tai dựng nhé.

Đặc điểm của mèo Scottish Straight

Những chú mèo Scottish Straight có phần tai dựng đứng. Giống mèo này có nguồn gốc tại Nga và được phổ biến vào năm 2004. Chúng rất thông minh, lười biếng và luôn muốn được chủ vuốt ve. Các “hoàng thượng” cũng biết buồn nếu sen vắng nhà quá lâu. Hơn nữa chúng cũng bị thu hút với các đồ chơi như cần câu mèo, laze… 

Khi gặp lại chúng thường tỏ ra không quan tâm như đang thể hiện sự giận dỗi. Ngoại hình của mèo scottish tai thẳng khá mũm mĩm và bộ lông mượt mà. Cái tên của chúng cũng không có sự tích gì đặc biệt. Bộ lông của chúng khá dày và mềm mượt.  Khi mua bạn cần phải chú ý đến đặc điểm của giống mèo này để tránh bị lừa, mất tiền oan. 

Những chú mèo Scottish Straight có phần tai dựng đứng

Giá bán mèo Scottish tai thẳng cần quan tâm đến yếu tố nào? 

Giá bán của những chú mèo thuộc giống này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Màu sắc: Mèo Scottish có rất nhiều màu lông như xám, trắng, vàng, đen, kem, bicolor, tricolor, tabby…  Màu sắc càng hiếm thì giá thành của chúng càng cao. Tuy nhiên mức phí này cũng không đáng kể, chỉ từ 500 – 1 triệu. 
  • Ngoại hình: Một chú mèo mập mạp, mũm mĩm sẽ thu hút người mua hơn là những bé gầy gò. Hiển nhiên chi phí của nó cũng sẽ cao hơn nhưng chất lượng được đảm bảo hơn. 
  • Nguồn gốc: Các bé Scottish được sản sinh trong nước sẽ có mức giá thấp nhất. Còn những bé được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc các quốc gia châu Âu sẽ cao hơn rất nhiều. Hiển nhiên chi phí của chúng cũng sẽ gấp nhiều lần so với các bé sinh ra trong nước. 
  • Giới tính: Yếu tố này cũng liên quan khá nhiều đến giá bán của mèo Scottish. Thường mèo cái sẽ đắt hơn từ 500k – 1 triệu bởi chúng có thể sinh sản và nhân giống. 

Giá bán mèo Scottish tai thẳng cần quan tâm đến yếu tố nào

Lời kết

Giá bán mèo Scottish tai thẳng thường phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán những bé mèo thuộc giống này thì hãy đến với AZPET. Đây là cửa hàng bạn không nên bỏ qua bởi các dịch vụ và độ uy tín đã được chứng nhận. Shop cũng có sẵn các “hoàng thượng” với đầy đủ màu sắc, giới tính. Bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên để được tư vấn và chọn boss phù hợp nhất với mình nhé. 

Xem thêm bài viết:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Munchkin cái

Giá bán mèo Scottish tai thẳng cần quan tâm đến vấn đề gì?

Giá mua mèo Munchkin lông xám mới nhất 2021

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Những ý tưởng “độc” cho chiếc bàn làm việc tại nhà

Hồng Anh

Shop bán chó Malinois tại hà nội chất lượng nhất

Hồng Anh

Cập nhật tin hót hòn họt từ công ty bao bì jumbo

Hồng Anh

Leave a Comment