27 C
Thành phố Hồ Chí Minh
01/12/2022
Image default
Công nghệ

Ép mặt kính Samsung Note 9 GIÁ SIÊU TỐT, Chính Hãng tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung Note 9 giá tốt nhất thị trường, 30 phút lấy liền nhanh chóng, linh kiện chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn, đến ngay với Thuận Phát Mobile để được miễn phí vệ sinh máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính điện thoại bị vỡ thì giải pháp ép, thay mặt kính mới sẽ là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tuyến miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung Note 9 bị vỡ

Những lý do có thể khiến mặt kính điện thoại bị vỡ:

  • Điện thoại bị rớt từ trên cao xuống đất, thường xảy ra khi người dùng đang cầm điện thoại nhưng không cầm chắc chắn hoặc đang vừa cầm máy vừa đi rồi bị vấp té cho nên làm rớt máy xuống đất. Lực va đập quá mạnh khiến mặt kính không chịu nổi áp lực nên bị vỡ.
  • Điện thoại bị ném mạnh xuống đất do người dùng tức giận hoặc do người dùng cho trẻ em cầm máy chơi.
  • Người dùng đã đặt điện thoại cố định trên một chỗ nhưng lại đột ngột bị một vật nặng rớt xuống trúng mặt kính, khiến mặt kính bị bể.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại cũng giống như ly thủy tinh hay bất kỳ một vật thủy tinh nào khác đó là một khi đã bị vỡ thì không thể hàn gắn lại được. Do đó, chỉ có một cách khắc phục là thay mặt kính điện thoại mới. Thế nhưng, trong một vài trường hợp va đập quá mạnh đã khiến không chỉ mặt kính mà màn hình cũng có thể bị tổn thương.

Nếu kiểm tra thấy màn hình hiển thị bị nhiễu sọc, đốm đen hay ám màu thì có thể hiểu là màn hình đã bị va đập làm tổn thương các lớp bên trong. Hoặc nếu kiểm tra thấy cảm ứng nhấn lúc được lúc không, cảm ứng bị nhảy loạn xạ không đúng theo lệnh đã nhấn hoặc bị liệt bấm không ăn thì tức là va đập đã làm bộ vi mạch xử lý cảm biến bị lỗi, bị chập mạch hoặc đứt dây. Như vậy, trong những trường hợp này, điện thoại không chỉ cần phải thay mặt kính mà còn phải thay màn hình mới nữa.

Hãy đến ngay Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa chữa hiệu quả khi Samsung Note 9 bị bể mặt kính

Cách khắc phục nhanh khi Samsung S10 bị vỡ mặt kính

Related posts

Những ứng dụng của xe tự hành AGV?

Hồng Anh

Hướng dẫn cách tạo tài khoản google play chi tiết

Hồng Anh

Top 5 chiếc điện thoại nhỏ gọn đáng mua nhất hiện nay

Hồng Anh

Leave a Comment