Ép kính iPhone 11 Pro Max, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Ép kính iPhone 11 Pro Max là gì? Đó là khi điện thoại của bạn bị trầy xước, nứt hoặc vỡ mặt kính. Lúc này, khi bạn đem máy đến cửa hàng thì kỹ thuật viên sẽ dùng kiến thức về kỹ thuật để bóc tách lớp mặt kính bị hư hỏng ra, chắc chắn công đoạn này vẫn phải đảm bảo không để ảnh hưởng đến lớp cảm ứng và lớp màn hình của máy.

Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ thay một chiếc mặt kính mới, nhưng chắc chắn phải đảm bảo rằng đây là mặt kính chính hãng của apple, vì nếu là kính zin hãng thì độ bền sẽ cao để người dùng sử dụng lâu bền hơn. Đưa điện thoại được thay kính mới vào máy ép chân không, đây là loại máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghệ, do đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì vậy khách hàng có thể chờ đợi và lấy máy ngay. 

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính (ép kính) tại: Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max.

Hiện nay tại hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile bao gồm hầu hết tất cả các dịch vụ nhằm khắc phục được tất cả các lỗi từ hư hỏng bên ngoài, lỗi phần mềm hoặc hư hỏng phần cứng. Bên cạnh dịch vụ thay mặt kính iPhone thì còn có các dịch vụ khác như thay màn hình, thay cảm ứng và các dịch vụ thay thế phần cứng khác như thay ic nguồn, thay ic cảm ứng, thay ic sạc, thay ic wifi,…

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Để được hỗ trợ thêm về các dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone hoặc sửa chữa điện thoại khác, quý khách hàng vui lòng có thể trao đổi quan trang Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy khách hàng có thể xem thêm chi tiết các bài viết khác tại đây:

Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng, BH 24 tháng, lấy ngay tại TPHCM

Giải pháp khắc phục mặt kính iPhone 11 Pro Max bị vỡ hiệu quả