Dịch vụ visa Hàn Quốc có bao gồm việc chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân không?

Hàn Quốc hiện đang là điểm đến hấp dẫn không chỉ là du lịch mà còn là du học, lao động đối với người Việt Nam. Để chuyến đi của bạn được thuận tiện hơn thì xuất hiện thêm dịch vụ visa Hàn Quốc hỗ trợ bạn xin thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dịch vụ visa Hàn Quốc của Bankervn cũng ra đời với những mục đích hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, uy tín và chi phí hợp lí!

Làm visa Hàn Quốc gồm những gì?

Dù là tự xin visa hay qua dịch vụ visa Hàn Quốc thì bạn cũng đều phải tự chuẩn bị các giấy tờ cơ bản trong mục chứng minh nhân thân sau:

Chứng minh nhân thân: 

 • Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

 • 02 ảnh kích thước 4×6, phông nền chuẩn trắng/xanh nhạt. Yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa.

 • Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày xin visa và có tối thiểu 2 trang trống để dán visa.

 • Hộ khẩu gia đình bản sao, yêu cầu sao y đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

 • Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng, sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

 • Thông tin về tình trạng hôn nhân hiện tại (giấy đăng ký kết hôn, ly hôn,…) có xác nhận của chính quyền địa phương.

Giấy tờ chứng minh về công việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,…

 • Người nghỉ hưu: Giấy xác nhận nghỉ hưu và bảng lương nghỉ hưu có xác nhận của chính quyền địa phương nơi lưu trú.

Giấy tờ chứng minh về tài chính: Đây là phần rất quan trọng nó gần như quyết định tới việc đậu trượt visa của bạn.Việc bạn có 1 tài chính đủ mạnh để có thể tự chi trả mọi chi phí trong chuyến đi đó.

 • Sổ tiết kiệm tối thiểu tối thiểu 5.000 USD (phải gửi ít nhất 3 tháng), bảng lương 3 tháng gần nhất.

 • Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô (nếu có),…

Lịch trình chuyến đi: 

 • Một bản kế hoạch đi Hàn Quốc chi tiết nhất, bao gồm những điểm tham quan dự kiến, đi đâu, gặp ai, chơi những gì,… Để tăng khả năng đậu visa, bạn có thể mua trước vé tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc, vé tàu điện ngầm,..

Các loại giấy tờ trên cần phải đầy đủ, chính xác, rõ ràng và đảm bảo đó là thật. Đây là những căn cứ để phía đại sứ quán cấp phép thị thực cho bạn. Bởi tình trạng một số trường hợp người Việt trốn, ở lại lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Nên hiện nay việc xin visa Hàn Quốc của công dân Việt Nam rất khắt khe và chặt chẽ.

Thời hạn Visa du lịch Hàn Quốc là bao lâu?

Đối với loại visa nhập cảnh một lần thì có 3 loại:

 • Visa ngắn hạn thời gian lưu trú dưới 90 ngày. Đây thường là thời hạn của visa du lịch

 • Visa thời hạn dài (lưu trú trên 90 ngày)

 • Visa nhiều lần (Không phân biệt nhiều ngày hay ít ngày)

Dịch vụ visa Hàn Quốc hiện nay có an toàn, uy tín không?

Trên thị trường có rất nhiều công ty lữ hành, du lịch có dịch vụ visa Hàn Quốc. Nên rất khó kiểm soát về chất lượng và uy tín do đó bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng, tham khảo nhiều chỗ để có những lựa chọn phù hợp nhất. Đã có rất nhiều trường hợp hồ sơ visa của khách hàng yếu, lợi dụng việc đó các công ty dịch vụ chèn ép thu phí cao và lừa đảo chiếm đoạt tiền đặt cọc chống trốn khi sang Hàn Quốc của khách hàng. Do đó bạn cần tìm hiểu rõ có quy định, điều khoản, cách thức thủ tục làm visa Hàn Quốc.

Lưu ý tất cả các giấy tờ thủ tục, chi phí xin thỏa thuận giữa bạn và công ty dịch vụ đó cần có giấy tờ, hóa đơn văn bản rõ ràng. Để nếu có xảy ra trường hợp xấu thì bạn có thể nhờ pháp luật can thiệp

Nên tham gia các group hoặc hỏi kinh nghiệm của những người đã từng xin visa Hàn Quốc qua trung tâm. Tránh trường hợp bị “cò” mồi chài lừa mất tiền mà không giải quyết được công việc.

Dịch vụ visa Hàn Quốc của Bankervn.

Với kinh nghiệm, kiến thức dịch vụ visa Hàn Quốc của Bankervn đã giải quyết hàng ngàn hồ sơ visa du lịch, thăm thân, công tác Hàn Quốc. Chọn Bankervn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh được sai xót không đáng có trong quá trình xin visa Hàn Quốc. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để có được visa Hàn Quốc.

Chi phí tại Bankervn bạn sẽ được ưu đãi tốt nhất với mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Việc chứng minh tài chính đối với xin visa Hàn Quốc rất quan trọng, Bankervn tự tin với sự liên kết với các ngân hàng lớn sẽ hỗ trợ các thủ tục để giúp bạn dễ dàng chứng minh tài chính, thu nhập.

Mọi lựa chọn, quyết định là ở bạn, hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được dịch vụ visa Hàn Quốc phù hợp nhất. Chúc cho chuyến đi của bạn suôn sẻ và tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh định đoạt cục diện bảng F khi gặp Lao Toyota

>>> Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Nhất Thiết Phải Đeo Đồng Hồ?