28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
06/02/2023
Image default
Công nghệ

Máy tính có nên nâng cấp lên win 10 không?

Máy tính có nên nâng cấp lên win 10 hay không? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Lý do tại sao chúng ta cần nâng cấp máy tính lên win 10? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Bạn được miễn phí nâng cấp win

Thông thường chúng ta thường lúc nào cũng phải bỏ ra một khoản tiền để có thể nâng cấp lên phiên bản mới hệ điều hành của  Microsoft.

Tuy nhiên thì hiện nay hãng này lại đang miễn phí nâng cấp hoàn toàn với windows 10

Do đó với những người đang sử dụng các hệ điều hành win 7, win 8  không phải là doanh nghiệp thì ban sẽ được nâng cấp lên win 10 một cách miễn phí.

Hơn thế nữa win 10 cũng là phiên bản win cuối cùng của Windows. Từ nay đây sẽ là bản win được nghiên cứu và cập nhật thường xuyên giống như một dịch vụ

có nên nâng cấp lên win 10 không

2. Sử dụng win 10 chơi game tốt hơn

Điều này đã được kiểm chứng. Bởi hiện nay win 10 đã được bổ xung rất nhiều các tính năng hay và mới. Chắc hẳn cac game thủ chơi game sẽ rất thích.

Thêm nữa trình điều khiển xbox One cũng đã được tích hợp sẵn cùng với ứng dụng xbox. nó cho phép người dùng có thể kế nối được với nhiều bạn bẻ trên consele. Người dùng có thể chia sẻ được nhiều hình ảnh trò chơi với nhau mà không cần sử dụng đến phần mềm của bên thứ 3.

Thêm nữa sự xuất hiệu của DirectX phiên bản mới nhất mang đến nhiều tính năng mới, giảm tiêu thụ điện năng. Đồng thời tăng tỉ lệ khung tình tốt hơn, hoàn thiện tốt hơn cho việc hỗ trợ các hiệu ứng đồ họa.

Xem thêm các bài tin tức công nghệ tại đây: https://pricebestreviews.com/

3. Có sự xuất hiện của “Get Windows 10”

Khi bạn thấy dòng chữ “Get Windows 10” xuất hiện thì lúc này bạt sẽ cần bắt buộc phải nâng cấp lên win 10. Với những người sử dụng win 7, win 8 thì dòng chữ này cũng sẽ xuất hiện ở taskbar vĩnh viễn để thuyết phục bạn nâng cấp win.

Lúc này bạn sẽ được nâng cấp miễn phí. Nhưng nếu bạn không nâng cấp thì cũng có nhiều phiền toái. Thêm nữa các tập tin update windows của Microsoft cũng sẽ được tự động cài về máy của bạn mà không cần đến sự đồng ý của bạn.

4. Win 10 được trang bị nhiều tính năng độc quyền

Nếu bạn nâng cấp lên win 10 bạn sẽ được trang bị một số tính năng mới độc quyền như: tính năn thay đổi giao diện, tính năng khởi tạo và quản lý,có conrtana hay còn gọi là trợ lý arp giúp bạn sắp xếp mọi thứ trên win 10

5. Sử dụng win 10 rất an toàn

win 10 có chế độ bảo mật tối đa với 2 đợt hỗ trợ chủ đạo và hỗ trợ mở rộng các bảo mật trong suốt vòng đời.

Hơn nữa Microsoft còn đang tiến hàng đẩy mạnh cung cấp phần cứng, phần mềm với các đối tác để tận dụng lợi thế,phát huy mọi khả năng của win 10.

Vậy theo bạn có nên nâng cấp lên win 10 hay không? Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ. Thì chúng tôi tin rằng bạn đã có cho mình đáp án chính xác nhất rồi phải không ạ!. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Related posts

Cách sử dụng lò vi sóng Sanyo đơn giản và hiệu quả

Hồng Anh

Bcoin Là Coin Gì? Cách Kiếm Bcoin Bằng Chơi Game

Hồng Anh

Những ứng dụng của xe tự hành AGV?

Hồng Anh

Leave a Comment