29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
04/02/2023
Image default
Tin tức

Chó Becgie Bỉ là gì? Đặc điểm ngoại hình của giống chó này

Câu hỏi chó Becgie Bỉ là gì được nhiều người tìm kiếm và khám phá. Đây là một trong những giống chó có nhiều đặc điểm tương đồng với Becgie Đức và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Để có thông tin cụ thể về giống chó này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chobecgie.vn nhé!

Chó becgie Bỉ là một trong những giống chó becgie được nhiều người nuôi.

Chó becgie Bỉ là gì? 

Chó Becgie Bỉ hay còn gọi là Malinois, thuộc nhóm chó chăn cừu ở Bỉ và sở hữu nhiều đặc điểm ngoại hình giống với chó Becgie Đức nhưng khác biệt ở phần mõm. Giống chó này trước đây được dùng để chăn cừu. Tuy nhiên khi con người phát hiện ra những tính cách và khả năng đặc biệt chúng đã được sử dụng vào nhiều mục đích khác như: Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ; chó thể thao; nuôi trong nhà

Chó Becgie Bỉ có ngoại hình to lớn, sức khỏe tốt, dẻo dai đặc biệt là rất tự tin, có khả năng cảnh giác và rất thông minh. Chúng cũng được đánh giá là giống chó trung thành nhất trên thế giới và được gộp chung vào chó chăn cừu Bỉ.  

Giống chó Becgie Bỉ này thực hiện rất hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ, canh gác và tìm kiếm cứu hộ thậm chí có thể dẫn đường rất tốt cho người khiếm thị. Nhờ có tính cách tốt và nổi trội nên chúng được sử dụng trong lực lượng an ninh, truy tìm tội phạm, cứu thương và phát hiện chất nổ, ma túy,.. .Hiện nay giống chó này được sử dụng trong quân đội, an ninh rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. 

Chó Becgie Bỉ hay còn gọi là Malinois, thuộc nhóm chó chăn cừu ở Bỉ

Đặc điểm ngoại hình của chó becgie Bỉ

Nếu chưa biết chó Becgie Bỉ là gì các bạn có thể tham khảo một số đặc điểm nổi bật về ngoại hình của chúng sau đây:

Lông

Những chú chó Becgie Bỉ thường có màu lông rất phong phú. Màu phổ biến nhất là vàng pha đen và đen. Tuy nhiên qua quá trình tiến hóa chúng có thêm nhiều màu sắc như nâu sẫm, đỏ, gụ, nâu tro,… Đặc điểm của lông chó Becgie Bỉ ngắn, không dài nhưng rất mượt. 

Đầu

Phần đầu của chó Becgie Bỉ khá to. Nếu là chó đực thì có đầu to hơn chó cái, tuy nhiên rất cân đối với thân hình. Lông ở phần đầu có màu đen, răng rất sắc và chắc có thể giữ được những vật dùng mà chúng tìm thấy. 

Tai

Tai của chó Becgie Bỉ to, mỏng và luôn vểnh ra phía trước. Những chú chó từ 6 tháng tuổi trở lên tai sẽ dựng thẳng, đây là đặc điểm để phân biệt chó Becgie thuần chủng và lai tạo dễ dàng và chính xác nhất. 

Chó Becgie Bỉ có ngoại hình to lớn, sức khỏe tốt, dẻo dai đặc biệt là rất tự tin, có khả năng cảnh giác và rất thông minh.

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về chó Becgie Bỉ là gì và những đặc điểm ngoại hình nổi bật của giống chó này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua chó Becgie Bỉ thì hãy đến với với Chobecgie.vn nhé.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhân giống và cung cấp các giống chó Becgie chất lượng trên thế giới. Các chú chó tại trại luôn đảm bảo về nguồn gốc và thuần chủng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu cần tư vấn hỗ trợ và báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Trại chó Becgie Sơn Tây rất hân hạnh được phục vụ các bạn. 

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Related posts

Kinh nghiệm khi tìm đến dịch vụ cho thuê xe cưới

Hồng Anh

Miếng lót chuột đẹp và chất lượng

Hồng Anh

VantageFX là gì?

Hồng Anh

Leave a Comment