32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
05/02/2023
Image default
Tin tức

Cách xem chó Becgie thuần chủng qua ngoại hình và tính cách

Becgie là giống chó được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, tuy nhiên chỉ trong những năm gần đây chúng mới được ưa chuộng và nuôi trong các gia đình. Giống chó này thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ ở ngoại hình, mà còn bởi sự thông minh và trung thành. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem chó Becgie thuần chủng chính xác. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có thông tin bổ ích nhé!

Cách xem chó Becgie thuần chủng qua ngoại hình

Đặc điểm ngoại hình của chó becgie khá nổi bật và có đặc trưng riêng. Để phân biệt chó Becgie thuần chủng các bạn có thể nhận biết qua những bộ phận sau: 

Thân hình

Những chú chó Becgie thuần chủng có thân hình to khỏe, săn chắc và khung xương khá to. Điểm các bạn cần chú ý đó là xương sườn của chúng. Xương sườn của chó thuần chủng phải cong, và chắc chắn. Những con chó có xương thẳng quá thì không nên mua vì chắc chắn chúng không phải chó becgie thuần chủng. 

Những chú chó becgie thuần chủng có thân hình to khỏe, săn chắc và khung xương khá to. 

Bộ lông

Bộ lông của chó Becgie thuần chủng thường ngắn, có một số loại lông dài nhưng số này chiếm rất ít. Lông mềm mượt, có khả năng chống nước nhưng rất hay rụng. Màu lông của chó thuần chủng có màu đen ở phần lưng và nâu vàng ở phần đầu và bốn chân. 

Bộ lông của chó becgie thuần chủng thường ngắn

Đôi tai

Dựa vào tai là cách xem chó Becgie thuần chủng rất chính xác. Chó Becgie thường có tai cụp khi còn nhỏ, sau khi mọc đủ răng thì tai sẽ dựng thẳng lên. Nếu chú chó đã trưởng thành nhưng tai vẫn cụp thì đấy có thể là chó lai hoặc bị dị tật. Bạn không nên chọn mua con chó này, vì đôi tai là đặc điểm thể hiện sự dũng mãnh của giống chó Becgie. Nếu chúng cụp xuống thì không còn đẹp.

Chó becgie thường có tai cụp khi còn nhỏ, sau khi mọc đủ răng thì tai sẽ dựng thẳng lên.

Cách xem chó Becgie thuần chủng qua đặc điểm tính cách 

Chó Becgie thuần chủng rất thông minh và trung thành. Chúng có thể dễ dàng hiểu được mệnh lệnh của chủ sau vài lần được huấn luyện. Nếu là chó Becgie lai thì sự thông minh bị mất dần và thời gian huấn luyện sẽ lâu và khó hơn. Đây là điều dễ dàng phát hiện ra nhất khi nuôi một chú chó Becgie thuần chủng và chó lai. 

Bên cạnh đó, chó Becgie thuần chủng cũng trung thành và có tính cách rất mạnh mẽ, dũng cảm hơn so với các dòng chó lai. Chúng sẽ chỉ tuân thủ mệnh lệnh của duy nhất một người đó là chủ nhân. Và sẽ bảo vệ chủ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Giống chó Becgie có tư duy, và khả năng đánh hơi tốt nhất trong các loại chó cảnh. Tuy nhiên đặc điểm này sẽ không được phát huy ở những chú chó becgie được lai tạo. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách xem chó becgie thuần chủng qua đặc điểm ngoại hình và tính cách của chúng. Hy vọng qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được chú chó như ý.

Ngoài ra bạn có thể đến chobecgie.vn để mua những chú chó Becgie thuần chủng và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết và bảo hành với những chú chó được bán trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi trở thành khách hàng của Trại chó becgie Sơn Tây. 

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

  • Địa Chỉ: Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0832 08 33 88
  • Website: https://chobecgie.vn

Tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Những thông tin về tàu cánh ngầm đi vũng tàu bạn cần biết

Hồng Anh

Miếng lót chuột đẹp và chất lượng

Hồng Anh

Bí quyết khắc phục nhược điểm phòng ngủ nhỏ bằng sàn gỗ công nghiệp

Hồng Anh

Leave a Comment