32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
05/02/2023
Image default
Làm đẹp Tin tức

Bí quyết chọn tóc giả nam bằng tóc thật tạo vẻ ngoài thu hút

Để chọn được một bộ tóc giả tự nhiên giống với tóc thật là điều không phải các quý ông nào cũng biết. Do đó, hôm nay bài viết sẽ mách bạn cách chọn tóc giả nam bằng tóc thật đẹp tư nhiên như tóc thật ngay dưới đây nhé!

Về kích cỡ của bộ tóc giả

Điều kiện tiên quyết trong việc chọn tóc giả nam hay tóc giả nữ đó chính là bộ tóc đó có vừa với đầu mình hay không. Nhiều quý ông vì không có kinh nghiệm mua sắm nên khi chọn mua mẫu tóc giả, chỉ quan tâm đến màu tóc và kiểu dáng mà quên đi kích cỡ. 

Bí quyết chọn tóc giả nam bằng tóc thật

Điều kiện tiên quyết trong việc chọn tóc giả nam hay tóc giả nữ đó chính là bộ tóc đó có vừa với đầu mình hay không

Việc sử dụng một bộ tóc giả lâu dài mà bị chật so với kích cỡ đầu thì sẽ dẫn đến đau đầu và gây rụng tóc thật cho người dùng. Vì vậy, các quý ông nên lựa chọn những bộ tóc giả có size vừa đầu để cố định kiểu dáng vừa phát phát huy hết những lợi ích của nó mang lại.

Về màu sắc của bộ tóc giả

Yếu tố thứ hai quyết định đến việc nên hay không nên mua bộ tóc giả đó chính là màu tóc. Bởi, màu tóc sẽ thể hiện tính cách cũng như tạo ra sự cân đối với đường nét trên khuôn mặt người sử dụng. Các quý ông thường chọn màu đen là chủ yếu, nhưng nếu thích phá cách có thể chọn màu nâu đen hoặc màu nâu hạt dẻ.

Bí quyết chọn tóc giả nam bằng tóc thật

Yếu tố thứ hai quyết định đến việc nên hay không nên mua bộ tóc giả đó chính là màu tóc, bởi, màu tóc sẽ thể hiện tính cách cũng như tạo ra sự cân đối với đường nét trên khuôn mặt của người sử dụng

Tóc giả nam bằng tóc thật có nhiều loại khác nhau gồm tóc giả nam undercut, tóc giả nam mái hói, tóc giả nam nửa đầu, tóc giả nam kẹp, tóc giả nam nguyên đầu. Dựa vào mỗi kiểu tóc khác nhau, các quý ông nên chọn một màu tóc phù hợp, trách trường hợp “râu ông nọ, chắp cằm bà kia”.

>> tham khảo: Tặng bạn cách tắm trắng an toàn gay tại nhà

Về chất liệu sản xuất tóc giả bằng tóc thật

Làm tóc giả bằng chất liệu tóc thật được xem là sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Với chất liệu tóc giả làm bằng tóc thật này, các quý ông thoải mái tạo kiểu, nhộm, duỗi hay uốn tùy thích. Dù tóc có ngắn vẫn toát lên vẻ bồng bềnh, lịch lãm khiến những người xung quanh, nhất là phái nữ không thể rời mắt.

Bí quyết chọn tóc giả nam bằng tóc thật

Làm tóc giả bằng chất liệu tóc thật được xem là sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, với chất liệu này, các quý ông thoải mái tạo kiểu, nhộm, duỗi hay uốn tùy thích

Ngoài tóc giả làm bằng tóc thật, hiện trên thị trường còn có tóc giả làm bằng sợi tơ nhân tạo và sợi tơ nilon được nhiều người lựa chọn, nhất là các quý ông làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đối với loại tóc giả làm bằng sợi tơ nhân tạo, chúng có cấu trúc giống với tóc thật đến 99%. Tuy nhiên, loại tóc này thường hay bị rối, nền trong quá trình sử dụng người dùng cần chú ý. Đối với loại tóc giả làm bằng sợi nilong, chất liệu suôn mượt, dễ chải, sợi tóc to và thô cứng, không tự nhiên như hai loại toc kia. 

Tóc giả LADYSTARS đang là đơn vị tên tuổi về cung cấp tóc giả trên thị trường Hà Nội mà các quý ông có thể tham khảo nếu có nhu cầu tìm mua tóc giả. Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số bí quyết chọn tóc giả nam bằng tóc thật. Hi vọng những thông tin này, đã giúp các quý ông có thêm được kinh nghiệm mua tóc giả chất lượng và hợp với bản thân mình nhất!

>> Có thể bạn quan tâm

cách chăm sóc tóc

Một số thực phẩm bổ sung collagen tốt cho da

Related posts

Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Nhất Thiết Phải Đeo Đồng Hồ?

Hồng Anh

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua ghế gaming

Hồng Anh

Mách nàng cách trang điểm cho mắt một mí thành hai mí đẹp, long lanh như sao Hàn

Hồng Anh

Leave a Comment