Bật mí các cách thiết kế background quà tặng khách hàng ấn tượng

Background quà tặng khách hàng luôn đóng một vị trí, vai trò vô cùng quan trọng vì tạo được điểm nổi bật và thu hút cho khách hàng. Các doanh nghiệp rất chú trọng đến vấn đề này trong việc tạo được niềm tin và ấn tượng tốt với khách hầng. Bài viết ẽ giúp bạn tìm hiểu thêm cách thiết kế background quà tặng khách hàng hấp dẫn.

Dùng màu sắc trong thiết kế background quà tặng khách hàng

Một trong những phương pháp làm quà tặng khách hàng hiệu quả, đơn giản những vẫn mang được vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo như mong muốn của khách hàng đó là sử dụng màu sắc trong thiết kế.

Với phương pháp, cách thức thiết kế này bạn chỉ cần việc lựa chọn được một màu sắc phù hợp cho background quà tặng mà bạn muốn thể hiện, và thường được lấy làm màu nền chủ đạo xuyên suốt.

Cùng với đó, đối với việc thiết kế background quà tặng có kèm theo chữ thì bạn nên sử dụng màu nền có sự tương phản rõ nét đối với màu chữ để có thể làm nổi bật cũng như dễ đọc chữ hơn.

Dùng màu sắc trong thiết kế nền quà tặng

Hơn nữa, tùy thuộc vào đối tượng nhận quà tặng khác nhau mà bạn nên lựa chọn được cho mình những gam màu background quà tặng sao cho phù hợp.

Ví như nếu là món quà sinh nhận tặng cho bạn nữ thì nên ưu tiên các tone màu tươi sáng chủ đạo như màu hồng, còn đối với những người nhận quà là trung niên thì nên chọn màu có hơi tối để phù hợp hơn với món quà đó.

Sử dụng nền có hoa văn, họa tiết làm background quà tặng

Việc sử dụng những nền có họa tiết, hoa văn độc đáo làm background quà tặng chủ đạo cũng là ý tưởng thiết kế độc đáo, mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, để sử dụng ý tưởng thiết kế này với sản phẩm cho ra hoàn hảo và đúng như mong muốn, trong quá trình thiết kế background qua tang khach hang sử dụng nền hoa văn bạn nên đặc biệt lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Tùy thuộc vào mục đích của việc tặng quà khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được cho mình những loại hoa văn, họa tiết phù hợp nhất làm nền cho thiết kế.

Cần có sự phối hợp ăn ý giữa màu sắc nền với chữ để làm nổi bật

Hai là nếu trên nền background quà tặng khách hàng của bạn muốn viết chữ thì bạn chỉ nên lựa chọn những nền có hoa văn cực kì đơn giản nhằm giúp cho việc làm rõ, nổi bật được chữ bạn muốn thể hiện ngay trên background quà tặng đó.

Một điểm cần chú ý nữa trong việc thiết  kế background quà tặng với ý tưởng này đó là bạn cần có sự lựa chọn màu sắc và màu chữ thể hiện có sự hài hòa và phù hợp để tạo được sản phẩm bắt mắt và tạo được điểm nhấn.

Sử dụng hình ảnh làm background quà tặng

Hiện nay, một số quà tặng khách hàng dùng hình ảnh làm nền chủ đạo đã và đang được nhiều nhà thiết kế vận dụng cho ra nhiều mẫu độc đáo, bắt mắt và không kém phần sang trọng dành cho người nhận quà.

Việc sử dụng hình ảnh làm nền chính trong thiết kế góp phần mang tính chất minh họa cao, đồng thời là cầu nối giữa người tặng và người nhận được hiệu quả và thân thiết hơn.

Hình ảnh cũng là một ý tưởng độc đáo bạn nên biết trong thiết kế background quà tặng

Trong quá trình sử dụng hình ảnh làm quà tặng khách hàng bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến một số vấn đề cụ thể như sau:

Nên sử dụng hình ảnh có màu sắc phải tương phản rõ nét với màu chữ nhằm giúp hiển thị rõ background quà tặng mà bạn muốn thể hiện.

Cần có sự phối hợp một cách hài hòa giữa màu chủ đạo của bức ảnh với gam màu mà bạ muốn thể hiện ngay trong background quà tặng.

Trên đây là một số cách thiết kế quà tặng khách hàng  đẹp, ấn tượng và tạo được điểm hút lớn đối với người được nhận quà. Hy vọng rằng, những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho bạn lên được cho mình ý tưởng độc đáo, bắt mắt cho background quà tặng của mình.

Xem thêm:

>>> Đà Lạt – Điểm đến lý tưởng cho những cặp uyên ương

>>> Những thủ tục cần làm khi muốn bảo lãnh dự thầu